Top 9 Công ty kiểm toán hàng đầu ở TP Hà Nội

27-09-2021 9 4677 0 0

Báo lỗi

những công ty kiểm toán tại TP Hà Nội đang bùng nổ trên thị trường hiện nay. Bởi nhu cầu tăng trưởng của những doanh nghiệp tại đây cực nhanh và mạnh mẽ. Sau sự cố trao nhầm giải Oscar năm 2017, một lần nữa dấy lên mối lo ngại về chất lượng của những công ty kiểm toán trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những công ty kiểm toán hàng đầu cụ thể là tại TP Hà Nội.

123456789

1


Trần Thị Vân

PricewaterhouseCoopers (PwC)

PwC Việt Nam xây dựng văn phòng tại TP Hà Nội và TP. HCM năm 1994. Đội ngũ Chuyên viên của PwC gồm hơn 1000 người Việt Nam và quốc tế am hiểu sâu sắc môi trường Marketing tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng những chính sách và thủ tục đầu tư, Thuế VAT, pháp lý, kế toán và tư vấn trên toàn nước. Tại PwC, mục đích của họ là tạo dựng niềm tin trong xã hội và giải quyết những vấn đề quan trọng. PwC Việt Nam là thành viên của mạng lưới những công ty PwC tại 155 vương quốc với trên 284.000 nhân viên, những người cam kết mang lại chất lượng đảm bảo, tư vấn, Thuế VAT và pháp lý.

PwC Việt Nam luôn hỗ trợ hết khả năng để giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Với đội ngũ Chuyên viên có năng lực và kỹ năng và kiến thức sâu xa về những lĩnh vực ngành nghề Marketing rất cần thiết cho quý khách hàng tại mỗi thị trường địa phương trên khắp mạng lưới, PwC Việt Nam cung ứng dịch vụ toàn diện cho quý khách hàng ở bất kỳ nơi nào họ hoạt động Marketing, trên khắp Châu Á và những khu vực khác trên toàn toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tầng 16, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Lô E6, Cầu Giấy, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Smartphone: 024 3946 2246

web site: https://www.pwc.com/vn/vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pwcvietnam

Email: vn_pwc_marketing@pwc.com

Hãng kiểm toán hàng đầu thế giới
Hãng kiểm toán hàng đầu toàn cầu
PwC đã cố gắng để thực hiện tốt việc kiểm phiếu và trao phong bì kết quả năm nay
PwC đã cố gắng để triển khai tốt việc kiểm phiếu và trao phong bì kết quả năm nay


2


Trần Thị Vân

Ernst & Young (Evàamp;Y)

Có cùng trụ sở tại nước anh, Ernst & Young (Evàamp;Y) không chỉ là là một trong những công ty kiểm toán trước tiên khai thác thị trường Việt Nam mà còn là doanh nghiệp trước tiên với 100% vốn quốc tế hoạt động trong lĩnh vực này. Tại TP Hà Nội, công ty có trụ sở rất sát với những quý khách hàng là gần trung tâm TP Hà Nội. EY tồn tại để xây dựng một toàn cầu làm việc đẹp đẽ hơn, giúp tạo ra giá trị lâu dài cho quý khách hàng, con người và xã hội và xây dựng niềm tin trên thị trường vốn.

Được hỗ trợ bởi dữ liệu và công nghệ, những nhóm EY đa dạng ở hơn 150 vương quốc cung ứng sự tin tưởng trải qua sự đảm bảo và giúp quý khách hàng phát triển, chuyển đổi và hoạt động. Làm việc trên những lĩnh vực đảm bảo, tư vấn, luật, chiến lược, Thuế VAT và giao dịch thanh toán, những nhóm EY đưa ra những câu hỏi hay hơn để tìm ra câu reply mới cho những vấn đề phức tạp mà toàn cầu của chúng ta ngày nay đang phải đối mặt. EY đề cập đến tổ chức toàn cầu và hoàn toàn có thể đề cập đến một hoặc nhiều công ty thành viên của Ernst & Young Global Limited, mỗi công ty là một thực thể pháp lý riêng biệt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tầng 8, toà nhà Cornerstone, số 16 Phan Chu Trinh, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Smartphone: 028 3824 5252

web site: https://www.ey.com/vi_vn

Fanpage: https://www.facebook.com/EYVietnamOfficial

Email: eyhcm@vn.ey.com

Hai văn phòng đại diện của công ty tại Việt Nam là Sài Gòn và Hà Nội
Hai văn phòng đại diện của công ty tại Việt Nam là sài thành và TP Hà Nội
Ernst & Young (E&Y)
Ernst & Young (Evàamp;Y)

3


Trần Thị Vân

Klynveld Peat Marwick Geordeler (KPMG)

KPMG có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Ngày nay, với trên 1.800 Chuyên viên, KPMG là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam phục vụ sự phối hợp cân bằng giữa quý khách hàng quốc tế và địa phương. KPMG hoạt động trong điều kiện đòi hỏi sự khắt khe, với yêu cầu giám sát chặt chẽ, và quy trình tiến triển liên tục của pháp lý, quy định và nhu cầu thị trường. Danh tiếng hành nghề của KPMG Việt Nam được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của con người, chất lượng của những dịch vụ kiểm toán, Thuế VAT, tư vấn và pháp lý cũng như đóng góp của chúng tôi cho xã hội.

Dẫn đầu về doanh thu; số lượng quý khách hàng cả trong và ngoài nước; số lượng kiểm toán viên đạt chuẩn, KPMG từng được Bộ tài chính và VACPA công nhận là công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam. Luôn có deadline tuyển dụng thuộc loại muộn nhất, đây là một trong những công ty cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất TP Hà Nội. Công ty có trụ sở tại Hà Lan này nằm cùng toà nhà với PwC tại miền Bắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tầng 46, toà nhà Keangnam, Landmark Tower, lô E6, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, TP Hà Nội

Smartphone: 028 3821 9266

web site: https://Trang chủ.kpmg.com/vn/vi/Trang chủ.html

Fanpage: https://www.facebook.com/kpmgvietnam/

Email: kpmghcmc@kpmg.com.vn

KPMG Việt Nam
KPMG Việt Nam
KPMG Việt Nam
KPMG Việt Nam

4


Trần Thị Vân

Deloitte Touche Tohmatsu Limited (Deloitte)

Deloitte Việt Nam, công ty tiên phong trong ngành Tư vấn và Kiểm toán với gần 30 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, là một phần của mạng lưới Deloitte Toàn cầu, một trong Bốn tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất toàn cầu. trải qua mạng lưới rộng lớn của tôi, Deloitte Việt Nam cung ứng những dịch vụ giá trị ngày càng tăng trong Tư vấn Rủi ro & Quản trị Doanh nghiệp, Tư vấn Tài chính, Thuế VAT & Pháp lý, Tư vấn, Kiểm toán & Đảm bảo và Đào tạo Chuyên môn cho cả khu vực cá nhân và nhà nước trên nhiều lĩnh vực.

Nằm trong top bốn công ty kiểm toán lớn nhất toàn cầu, công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ này tiền thân là một doanh nghiệp trong nước tại Việt Nam nên có thị phần quý khách hàng doanh nghiệp nhà nước đứng đầu những công ty kiểm toán. Thuộc một trong những tập đoàn lớn chuyên cung ứng dịch vụ nghề nghiệp hàng đầu toàn cầu, công ty này tuyển nhiều học viên học đúng chuyên ngành kế kiểm nhất. Công ty dễ dàng gây dựng được sức mạnh nhờ tuổi đời tại TP Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Toà nhà Vinaconex, số 34, Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Smartphone: 024 7105 0000

Fanpage: https://www.facebook.com/DeloitteVietnamCareers

web site: https://www2.deloitte.com/vn/en.html

Email: hr-vietnam@deloitte.com

Deloitte đã tới Việt Nam được hơn 1/4 thế kỷ
Deloitte đã tới Việt Nam được hơn 1/4 thế kỷ
Deloitte Touche Tohmatsu Limited (Deloitte)
Deloitte Touche Tohmatsu Limited (Deloitte)

5


Trần Thị Vân

Grant Thornton

Grant Thornton Việt Nam là thành viên độc lập của Grant Thornton Quốc tế, xây dựng vào năm 1993. Khởi điểm là một tổ chức liên doanh với công ty Concetti. Cùng quê London, công ty có mặt ở Việt Nam 25 năm này đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu như phần thưởng rồng vàng 2014 và 2015, bằng khen của thủ tướng chính phủ Việt Nam cho việc đóng góp và phát triển dịch vụ kiểm toán độc lập tại Việt Nam, danh hiệu nhà tuyển dụng có tiêu chuẩn cao về đào tạo và phát triển nhân viên của hiệp hội kế toán công chứng Úc.

Grant Thornton là mạng lưới những công ty độc lập cung ứng dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn Thuế VAT, Tư vấn doanh nghiệp và Giải pháp doanh nghiệp, với trên 56,000 Chuyên viên tại hơn 140 vương quốc. Qua hơn 100 năm, họ đã hỗ trợ những tổ chức xác định chiến lược tăng trưởng vượt trội. Dù nâng cao nguồn lực tài chính, quản lý rủi ro, tuân thủ luật định, tối ưu hóa hoạt động hay ngày càng tăng giá trị cổ đông, Grant Thornton đều hoàn toàn có thể hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu. Vì sức hút của công ty trên toàn cầu, nó dễ dàng lọt vào top đầu tại những công ty ở TP Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: tầng 18, tháp quốc tế Hoà Bình, số 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Smartphone: 024 3850 1686

Email: info@vn.gt.com

web site: http://www.grantthornton.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/grantthorntonvn

  Công ty có trụ sở tại UK
  Công ty có trụ sở tại UK
  Công ty liên tục tìm kiếm những nhân viên tài năng
  Công ty liên tục tìm kiếm những nhân viên tài năng

  6


  Thiên Thư

  Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

  Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (Hãng Kiểm toán AASC) trưởng thành và liên tục phát triển từ Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính, đồng thời là Thành viên HLB Quốc tế tại Việt Nam (Mạng lưới Kế toán và Tư vấn toàn cầu). Hãng Kiểm toán AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp trước tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn tài chính, Kế toán, Thuế VAT, Thẩm định giá và những dịch vụ khác được pháp lý được cho phép. Hiện nay, AASC có trụ sở chính đặt tại TP Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh tại tỉnh quảng ninh.

  Cùng với những Công ty kiểm toán Big 4 đang hoạt động tại Việt Nam, AASC là một trong 5 Doanh nghiệp Kiểm toán năng động có doanh thu hàng năm, hệ thống quý khách hàng, số Kiểm toán viên và nhân viên lớn nhất hiện nay. Trong hơn 30 năm hoạt động, dù dưới hình thức DNNN hay công ty TNHH, tôn chỉ hoạt động của AASC vẫn luôn kiên định đổi mới, sáng tạo phát triển, xứng danh là Công ty Kế toán, Kiểm toán trước tiên của Nước nhà để cung ứng những dịch vụ có chất lượng rất tốt nhất vì lợi ích hợp pháp của quý khách hàng.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Số 01 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
  Smartphone: 024 3824 1990
  Email: aasc@aasc.com.vn
  web site: https://aasc.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/aascnews
  Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30 (Thứ 2 – 7)

  Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
  Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
  Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
  Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

  7


  Thiên Thư

  Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF

  Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (tên Tiếng Anh là TAF International Auditing & Financial Consulting Co., Ltd) được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Bằng việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, xem đội ngũ nhân sự là trọng tâm, TAF bằng toàn bộ tâm huyết đã triệu tập nguồn lực để đem lại giá trị cho quý khách hàng ở mảng dịch vụ kiểm toán độc lập và dịch vụ kế toán. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách hàng đông đảo và áp dụng công nghệ vào quản lí. TAF luôn hỗ trợ quý khách hàng với phương châm “Trừ lúc ngủ, những bạn luôn luôn được chúng tôi phục vụ”.

  những Chuyên viên kiểm toán uy tín cùng đội ngũ kiểm toán viên có năng lực, giàu kinh nghiệm sẽ cung ứng, tư vấn cho quý khách hàng những phương án kiểm toán kết quả nhất. cung ứng cho quý khách hàng một tài khoản trực tuyến miễn phí để quản lý công việc của chúng tôi và để lưu trữ thông tin, dữ liệu kế toán. Dữ liệu kế toán được lưu trữ xuyên suốt. Quản lý được công việc của kế toán dịch vụ. Được phục vụ bởi đội ngũ Chuyên viên cao cấp, kế toán viên với nhiều năm kinh nghiệm và được Bộ tài chính cấp chứng nhận hành nghề kế toán, kiểm toán.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 21C Xóm Chùa, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

  Hotline: 0981 648 818

  Fanpage: https://www.facebook.com/taf.vn

  web site: https://taf.vn/

  Email: info@taf.vn

  Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF
  Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF
  Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF
  Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF

  8


  Thiên Thư

  Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

  Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM là một thành viên của Hãng kiểm toán quốc tế INPACT. Với trên 140 thành viên ở 220 văn phòng tại 65 vương quốc, những thành viên của INPACT hoàn toàn có thể phục vụ nhu cầu xuyên biên giới và quốc tế. những thành viên của INPACT là những hãng kế toán kiểm toán độc lập, tuyển dụng những nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề với chuyên môn sâu rộng tại nước sở tại. Mạng lưới toàn cầu những kiểm toán viên và nhà tư vấn của INPACT làm việc cùng với nhau để cung ứng cho quý khách hàng một dịch vụ quốc tế liên tục và phản ứng nhanh.

  INPACT có lịch sử 30 năm thành công và vẫn đang tiếp tục phát triển. INPACT liên tục được xếp hạng trong 15 Hãng kiểm toán hàng đầu toàn cầu. INPACT luôn hỗ trợ và đổi mới nhằm thúc đẩy ý thức san sẻ và thực hành tốt nhất. những thành viên của INPACT tham gia những cuộc họp và sự kiện thường xuyên để san sẻ kỹ năng và kiến thức, thông tin và xây dựng những mối quan hệ bền chặt trên toàn cầu vì lợi ích của quý khách hàng.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ:

  • Trụ sở: Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội – 024 3783 2121
  • Chi nhánh: Số 97, Phố Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội – 024 7306 1268

  Hotline: 024 3783 2121
  Email: hotro@cpavietnam.vn
  web site: http://cpavietnam.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/cpavietnam.vn

    Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM
    Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM
    Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM
    Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM

    9


    Thiên Thư

    Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Kreston VN

    Kreston là hãng kiểm toán và tư vấn toàn cầu được xây dựng năm 1971 tại Vương quốc Anh. Hãng có một mạng lưới những văn phòng tại 125 vương quốc và vùng lãnh thổ, cùng với nguồn lực hơn 25.000 nhân viên kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. Kreston từng được xếp hạng là Hãng kiểm toán lớn thứ 13 trên toàn cầu (do tạp chí International Accounting Bulletin bầu chọn liên tục trong những năm từ 2012 đến 2018).

    Kreston tại Việt Nam cung ứng những dịch vụ kiểm toán, tư vấn Thuế VAT, định giá và thẩm định giá, tư vấn Marketing và đào tạo với chất lượng đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ chuyên nghiệp. Thế mạnh từ mạng lưới những văn phòng và Chuyên viên từ những thị trường phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Hong Kong, Nhật Bản.. đã giúp Kreston vượt lên những hãng dịch vụ chuyên ngành khác ở Việt Nam. quý khách hàng của hãng gồm có những doanh nghiệp có vốn đầu tư quốc tế, những chi nhánh của những công ty đa vương quốc, những dự án công trình ODA, những tổ chức tín dụng, những doanh nghiệp nhà nước.. hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế không giống nhau như xây dựng, khai khoáng, năng lượng, viễn thông, y tế, giáo dục..

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Tầng 4, căn nhà Hà Thành, số 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

    Smartphone: 024 7303 6036

    Fanpage: https://www.facebook.com/krestonvn/

    web site: https://kreston.vn/

    Email: contact@kreston.vn

    Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Kreston VN
    Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Kreston VN
    Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Kreston VN
    Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Kreston VN

    Từ khóa: Top 9 Công ty kiểm toán hàng đầu ở TP Hà Nội, Top 9 Công ty kiểm toán hàng đầu ở TP Hà Nội, Top 9 Công ty kiểm toán hàng đầu ở TP Hà Nội

    Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *