Top 8 Khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông ở Thủ Đô Hà Nội

12-10-2021 8 2554 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, mỗi người trong chúng ta ai cũng sẽ có ít nhất phải đứng trước công chúng vài ba lần trong đời. Bạn phải thay mặt nhóm học ở lớp thuyết trình cho bài tập được giao trước lớp, bạn phải bảo vệ luận văn tốt nghiệp trước hội đồng những thầy cô, và sau này, bạn còn thuyết phục quý khách hàng về tính khả thi của dự án công trình mà bạn đang đảm nhận… Lo lắng, sợ hãi, hồi hộp đó đó là tâm lý chung và những khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông ở Thủ Đô Hà Nội đó là giải pháp giúp bạn tự tin thể hiện mình.

12345678

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Cuộc sống đúng nghĩa

trình diễn – Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng trong học tập, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. bạn phải rèn luyện kỹ năng này nếu muốn đạt được những kỹ năng cao hơn như: nói trước công chúng, dẫn chương trình hay diễn thuyết.

Để thuyết trình thuyết phục, bên cạnh nội dung thuyết trình, người thuyết trình phải vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin trước đám đông, vững vàng tư tưởng và biết cách người đối diện. Thuyết trình – trình diễn còn là yếu tố quan trọng trong giao tiếp ứng xử thuyết phục, tác dụng. Vì vậy, kỹ năng thuyết trình rất rất cần thiết cho từng cá nhân.

Cuộc sống đúng nghĩa cam kết giá trị những bạn sẽ đạt được sau khóa học:

 • Tự tin thuyết trình trước đám đông.
 • Dám thể hiện ý tưởng phát minh của tớ theo những hình thức khác lạ.
 • Rèn luyện liên tục những kỹ năng đã học để thuyết trình chuyên nghiệp.
 • Xử lý tốt những tình huống trong thuyết trình.
 • Biết được những việc cần chuẩn bị cho việc thuyết trình.
 • Hiểu được cách sử dụng ngôn từ và phi ngôn từ.
 • Biết sử dụng linh hoạt những dụng cụ hỗ trợ.
 • Biết cách tương tác với người nghe trong lúc trình diễn.
 • Thực hành tốt những kỹ năng thuyết trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Toà nhà Ladeco 266 Đội Cấn, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
Dế yêu: 028 2222 4444 & 0912 232 334
Email: daotao@kynang.edu.vn
website: https://cuocsongdungnghia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kynang.edu.vn/
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Cuộc sống đúng nghĩa
Cuộc sống đúng nghĩa
Cuộc sống đúng nghĩa
Cuộc sống đúng nghĩa


2


Nlp Trinh

Khóa học trực tuyến tại Unica.vn

Bạn đang gặp phải vấn đề khi thuyết trình trước đám đông như:

 • Luôn cảm thấy sợ hãi, mất tự tin.
 • Cảm giác bí từ khi thuyết trình.
 • Khán giả thờ ơ, không hứng thú với bài thuyết trình của bạn.
 • Bạn không thể truyền đạt hết những ý tưởng phát minh, suy nghĩ, cảm xúc của tớ vào bài thuyết trình.

Vậy làm thế nào để gây ấn tượng trong mắt toàn bộ mọi người? Làm sao để hoàn toàn có thể dũng cảm thuyết trình hay diễn thuyết giữa đám đông mà vẫn gây được sự ấn tượng tuyệt vời trong lòng người xem thì không phải là một điều dễ dàng. từ những việc giảng dạy, bán hàng đến việc nuôi con; từ chính trị gia đến những người bán hàng chợ quê, từ Speeker chuyên nghiệp đến học viên tiểu học,… người nào cũng cần kỹ năng thuyết trình.

Thuyết trình được sử dụng: “Mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình”. Cuộc đời bạn vẫn chưa được như mơ ước là do bạn vẫn chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình. Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng này Unica đã hợp tác cùng Speeker hàng đầu Việt Nam, TS Phan Quốc Việt triển khai khóa học “Nghệ thuật thuyết trình” để giúp bạn trở thành trở thành bậc thầy thuyết trình.

Tham gia khóa học này bạn không chỉ là xóa tan được ngay nỗi sợ hãi của bạn trước đám đông với những bài học thuyết trình mà còn giúp bạn có được những phẩm chất cá nhân mà bạn trước đây gần như không tồn tại: sự tự tin, khả năng nói lưu loát, khả năng xử lý tình huống bất ngờ trong quy trình thuyết trình, khả năng làm chủ chính mình và làm chủ cả hội trường…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
247 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội

Dế yêu: 0904 886 095

Hotline: 1900 1568

Email: cskh@unica.vn
website:
https://unica.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/unica.vn/

Nghện thuật thuyết trình – Phan Quốc Việt
Unica
Unica

3


Nguyễn Thị Hải Yến

Novaedu

Novaedu là công ty công nghệ giáo dục, chuyên cung ứng những giải pháp toàn diện về đào tạo tân tiến, định hướng nghề nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt và tạo môi trường cho khởi nghiệp. Công ty được sáng lập bởi Founder & CEO Đỗ Mạnh Hùng, cùng sự đồng hành của những Chuyên viên đào tạo và giảng viên uy tín trong và ngoài nước – những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

Lợi ích khi tham gia khóa học đào tạo thực hành kỹ năng thuyết trình:

 • Có được những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng thuyết trình tác dụng trong việc triển khai giải quyết những công việc. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp.
 • Được đội ngũ giảng viên và những Chuyên viên nhân sự hàng hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ là tương thích với năng lực mà còn tương thích với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp.
 • Hiểu sâu và nắm vững những tác nhân, cách thức giải quyết vấn đề và nắm bắt được hiệu suất đạt được khi ứng dụng kỹ năng thuyết trình vào làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 22 Thành Công, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
Dế yêu: 0989 492 020
Email: novaedu.vn@gmail.com
website: https://novaedu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhanlucthoiky4.0/

Novaedu
Novaedu
Novaedu
Novaedu

4


Nguyễn Thị Hải Yến

Mindalife

Nói trước đám đông là một hình thức giao tiếp đặc biệt với mục đích truyền tải thông tin, san sẻ kinh nghiệm, kêu gọi hành động. Đây là việc tác động vào suy nghĩ, tình cảm từ đó định hướng hành động của người nghe. Thủ trưởng phát biểu trước cuộc họp cơ quan, nhân viên đóng góp ý kiến trong cuộc họp cơ quan, nhà khoa học trình diễn công trình nghiên cứu, sinh viên phát biểu ý kiến, giảng viên dạy học,… là những tình huống cần kỹ năng nói trước đám đông.

Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp, kỹ năng tư duy, hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức khóa học liên quan. Tuy nhiên, lựa chọn được khóa học uy tín lại không hề đơn giản. Một gợi ý dành riêng cho những bạn đang muốn tìm hiểu đơn vị cung ứng khóa học kỹ năng giao tiếp, tư duy chất lượng đó đó là Mindalife. Đây là một trong những trung tâm huấn luyện, đào tạo, tư vấn, hỗ trợ kỹ năng, giải pháp phát triển bản thân tác dụng.

Khóa học tại MindaLife sẽ giúp bạn tìm thấy mục tiêu của bản thân và khám phá ra những giá trị tiềm năng để trở thành người thành công trong sự nghiệp.Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, với những bài học đánh giá cao tính thực hành, trong thực tiễn học viên của khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông tại MindaLife sẽ nhanh gọn bước đến sự thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 11/75/133/42 đường Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội
Dế yêu: 0886 356 996
Email: contact@mindalife.vn
website: https://www.mindalife.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mindalife.vn/
Giờ mở cửa: 10:00 – 18:00

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Mindalife
Mindalife

5


Nlp Trinh

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Chắc chắn sẽ là sự thiếu sót nếu một khi nhắc đến những trung tâm đào tạo kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông tại Thủ Đô Hà Nội và lại bỏ qua Vietskill – trung tâm đào tạo kỹ năng mềm với rất nhiều những chi nhánh đang hiện có ở cả miền Bắc lẫn miền Nam.

Câu lạc bộ kỹ năng mềm Vietskill được xây dựng năm 2010 trực thuộc trung tâm văn hóa TP. Thủ Đô Hà Nội. Vietskill là một tổ chức nâng cao trong lĩnh vực đào tạo, tập huấn, trang bị những Kỹ năng mềm, kỹ năng sống.

những lĩnh vực đào tạo:

 • Đào tạo MC, MC nhí.
 • Kỹ năng sống cho trẻ em.
 • Khóa học nghệ thuật cho trẻ em: múa, thanh nhạc, diễn xuất, đàn, vẽ…
 • Kỹ năng thuyết trình.
 • Kỹ năng giao tiếp.
 • Kỹ năng PR – Marketing.
 • Tổ chức sự kiện.

Đội ngũ giảng viên: những MC truyền hình: (MC Trần Ngọc, MC Danh Tùng, MC Hồng Ngọc, MC Lê Anh, MC Thanh Mai, MC Vân Anh,…), đạo diễn, diễn viên , nghệ sỹ sân khấu: (nghệ sỹ Trần Hoàng, nghệ sỹ Thanh Chi…), giảng viên tâm lý học, ca sỹ (ca sỹ Việt Tú), giảng viên những trường ĐH uy tín…

Và lựa chọn khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông tại trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill cũng là một sự lựa chọn rất đáng để để bạn xem xét.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 26/45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • Số 2/15 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • http://vietskill.com.vn/762/Lien-He.htm

Dế yêu: 0912 888 129 & 0906 994 331
Email: thanhmai@vietskill.com.vn
website: http://vietskill.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaomckynangsongvietskill/

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

6


Nlp Trinh

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI

Thuyết trình giờ đây trở thành một phần tất yếu trong đời sống mỗi ngày của mọi người tại một môi trường làm việc không giống nhau. Vấn đề cần quan tâm ở đây là bạn có thực sự hứng thú với công việc này? Và hơn nữa, bạn có thực sự tự tin rằng bạn là một người thuyết trình lôi cuốn, thú vị?

Chương trình đào tạo này sẽ trang bị cho bạn lòng tự tin để luôn nắm thế kiểm soát trong bất kỳ tình huống phát sinh nào dù con mắt của cả đám đông đang đổ dồn về phía bạn. Qua khoá học, những bạn sẽ tích luỹ được những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng rất cần thiết để thoát khỏi lo lắng tự tin trình diễn ý tưởng phát minh của tớ một cách sinh động và lôi cuốn nhất.

Đối tượng tham gia:

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, ban tổng giám đốc, ban giám đốc).
 • những cấp giám đốc công dụng và đội ngũ quản lý cấp trung của những doanh nghiệp.
 • những nhân viên phòng Marketing, thị trường…
 • Những người có mong muốn rèn luyện kỹ năng thuyết trình của bản thân.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn cũng hoàn toàn có thể:

 • trình diễn ý tưởng phát minh một cách mạch lạc, rõ ràng, thú vị và truyền cảm hứng cho người nghe.
 • Trang bị những kỹ thuật để “làm mát” và kiểm soát tâm trí khi bạn hồi hộp trước thời điểm thuyết trình.
 • Chuẩn bị nội dung thuyết trình thành công minh phương pháp kết cấu những điểm chính vào một khung sườn chặt chẽ.
 • Chú trọng vào việc điều chỉnh ngữ điệu, tốc độ, ngôn ngữ hình thể, ánh nhìn cử chỉ biểu cảm,… để xây dựng liên hệ tích cực với người nghe.
 • Vượt qua sự hồi hộp, lo lắng cũng như những nhân tố gây phân tán trong lúc thuyết trình.
 • thú vị và duy trì sự quan tâm để ý của người nghe bằng những kỹ thuật tương tác.
 • Sử dụng những kỹ thuật tương tác với khán giả để xác định và giải quyết những câu hỏi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: tầng 14 tháp B căn nhà sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
Dế yêu: 024 6660 3285 & 0906 249 286

Hotline: 0936 330 158

Email: info@pti.edu.vn

website: https://pti.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducdaotaopti/

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI
Tổ chức giáo dục đào tạo PTI
Tổ chức giáo dục đào tạo PTI
Tổ chức giáo dục đào tạo PTI

7


Nguyễn Thị Hải Yến

Lê Ánh HR

Kỹ năng thuyết trình, phát biểu là một hình thức giao tiếp nhưng ở mức độ cao hơn, phức tạp hơn, đòi hỏi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành thuyết trình. Khóa học đào tạo thực hành kỹ năng thuyết trình của Lê Ánh sẽ giúp bạn trở thành chuyên nghiệp hơn, triển khai thuyết trình tác dụng hơn dưới sự san sẻ cùng với trau dồi nâng cao kỹ năng với đội ngũ Chuyên viên của trung tâm đào tạo Lê Ánh.


Sự khác lạ tại Lê Ánh:

 • 100% giảng viên là Chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Đào tạo đúng trọng tâm, áp dụng cho toàn bộ những ngành nghề.
 • Kênh tuyển dụng tác dụng.
 • Học viên được học trải nghiệm trong thực tiễn chất lượng khóa học và được đào tạo đến khi thành thạo.

Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được thử nghiệm trong thực tiễn những bài test ứng dụng đánh giá kết quả kỹ năng thuyết trình có được sau khi kết thúc khóa học từ những Chuyên viên tâm lý học. Đặc biệt, khi học viên vẫn chưa thực sự được Chuyên viên đánh giá cao về mức độ thành thạo của nghiệp vụ thuyết trình, học viên sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi đạt đủ chất lượng tốt nghiệp khóa học.

Trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp “cầm tay chỉ việc” từ những Chuyên viên tâm lý chuyên giảng dạy những khóa kỹ năng mềm, những giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, những Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự nhờ đó xây dựng cho học viên một lộ trình trở thành một người tự tin với mọi kỹ năng làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • P268 toà nhà Vân Nam Building 26 Đường Láng, Thủ Đô Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội
 • https://leanhhr.com/lien-he

Dế yêu: 0904 848 855 & 0971 698 687
Email: tuyensinh@leanhhr.com
website: https://leanhhr.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr/

Lê Ánh HR
Lê Ánh HR
Lê Ánh HR
Lê Ánh HR

8


Nlp Trinh

Trung tâm You Can Now

 • Bạn sợ hãi khi đứng trước đám đông?
 • Cứ mỗi lần thuyết trình trong cuộc họp là bạn lại lo sợ?
 • Bạn có rất nhiều ý tưởng phát minh cần trao đổi, bảo vệ trước đối tác nhưng không thể trình diễn?
 • Mỗi lần lên bục bạn lại trở thành Chuyên viên “gây mê” những người phía bên dưới?
 • Bạn là Boss nhưng cứ một lần nói là nhân viên lại cười?
 • Bạn chuẩn bị một buổi tranh luận, phản biện nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Tạo dựng phong thái thuyết trình lôi cuốn của chính bạn?
 • Hay đơn giản bạn cần nâng cao kỹ năng thuyết trình lên thành MC?
 • Tại sao có người nói chuyện trước đám đông lại tự tin và đến vậy, trong những lúc bạn hay những người khác lại không thể nào hoàn thành bài thuyết trình một cách xuất sắc, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ?

Kỹ năng phát biểu, nói trước công chúng hay thuyết trình tốt sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với đám đông, cũng như thú vị sự để ý của nhiều người và truyền đạt những thông điệp bạn muốn một cách tốt nhất.

Khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông của Trung tâm You Can Now sẽ cung ứng cho bạn những kỹ năng rất cần thiết giúp bạn thuyết trình một cách ấn tượng và lôi cuốn. Và đây cũng sẽ là cái tên thứ nhất mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm – kỹ năng giao tiếp – kỹ năng dẫn chương trình nổi tiếng tại Thủ Đô Hà Nội với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ năng cho người mới bắt đầu.

Đến với khóa học này, những những bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng như: luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình diễn, … và đặc biệt là nâng cao sự tự tin cho mọi người khi giao tiếp.

Hơn thế nữa, với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành chuyên nghiệp hiện đại, những những bạn sẽ có điều kiện học và rèn luyện kỹ năng tốt nhất để nâng cao kỹ năng giao tiếp và thuyết trình của tớ.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 4 căn nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)
Dế yêu:
19001860 (máy lẻ 4) – Hotline 0985349755
Email:
daotao@ycn.vn
website:
https://youcannow.vn

Trung tâm You Can Now
Trung tâm You Can Now
Trung tâm You Can Now
Trung tâm You Can Now

Từ khóa: Top 8 Khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông ở Thủ Đô Hà Nội, Top 8 Khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông ở Thủ Đô Hà Nội, Top 8 Khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông ở Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *