Top 6 Địa chỉ dạy làm bánh uy tín nhất TP Hải Phòng

14-09-2021 6 3674 0 0

Báo lỗi

Ngày nay giới trẻ, đặc biệt là những bạn nữ không chỉ có đam mê nấu ăn mà còn dành một cảm hứng đặc biệt cho việc tạo ra những chiếc bánh ngọt đầy hương vị và màu sắc. Những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn sẽ là một món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc để dành tặng cho ai đó. Nếu bạn cũng có thể có một tình yêu giành cho việc làm những chiếc bánh ngọt ấy mà không không chắc chắn học ở đâu, hãy để Toplist gợi ý cho bạn những địa chỉ dạy làm bánh nổi tiếng ở TP Hải Phòng nhé!

654321

6


Thai Ha

TiTi Pham Cake

TiTi Pham Cake cũng là một địa chỉ được nhiều người tìm kiếm khi có ý định học khóa học làm bánh. Nếu ở TP Hải Phòng, bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với TiTi Pham Cake để tìm hiểu thêm về chương trình học và những thông tin liên quan đến khóa học làm bánh nhé!

Lớp học làm bánh của TiTi Pham Cake còn có khóa học giành cho những bé từ 5-6-7-8-9-10 tuổi. Do nhu cầu phụ huynh muốn con em được tham gia khoá học nghề vừa có lợi, vừa trí tuệ nên TiTi Pham Cake có lớp học thứ nhất, lớp học làm bánh Donut với nhiều loại kem và màu sắc rực rỡ, ưa nhìn giành cho những con, cũng đáng yêu và có lợi. Thời gian học sẽ được thầy cô sắp xếp cụ thể và thông báo trên facebook cho những ba mẹ cùng tìm hiểu thêm.

Học phí của khóa học này ở TiTi Pham Cake khoảng 300k/em, lớp học tối đa 10 em/lớp nên chất lượng học luôn được đảm bảo. Kết thúc khóa học, thành phẩm những con mang về là một set 6 bánh donut do những con tự làm. Đặc biệt, tận nhà cô giáo Thảo không tồn tại gì ngoài bánh nên những con sẽ được ăn bánh thoả thích trong suốt buổi học. Phòng học của TiTi Pham Cake có điều hoà mát lạnh nên những ba mẹ hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học thông thoáng, sạch sẽ.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 47 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, TP Hải Phòng

Dế yêu: 0984 120 202

Email: thaopham26790@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/TiTi-Pham-Cake-1954965844816608/

  TiTi Pham Cake
  TiTi Pham Cake
  TiTi Pham Cake
  TiTi Pham Cake


  5


  Hữu Thắng

  BaoHanBakery – Dạy làm bánh, nấu ăn TP Hải Phòng

  BaoHanBakery – Dạy làm bánh, nấu ăn TP Hải Phòng nhận dạy nấu ăn Âu, Á, làm bánh, cắt tỉa từ cơ bản đến nâng cao, từ nấu cơm dân dã đến những món ăn trong nhà hàng, khách sạn, nhận nấu tiệc theo mâm hoặc trọn gói, cung ứng suất ăn công nghiệp, cơm hộp, cơm văn phòng.

  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để hoàn toàn có thể học làm bánh thì BaoHanBakery – Dạy làm bánh, nấu ăn TP Hải Phòng là một địa chỉ mà bạn cần quan tâm. Tại BaoHanBakery – Dạy làm bánh, nấu ăn TP Hải Phòng bạn sẽ được dạy toàn bộ những kỹ năng làm bánh từ những người dạy chuyên nghiệp, đảm bảo sau những khóa học từ đây những bạn sẽ hoàn toàn có thể tự bản thân mình làm ra những chiếc bánh ngon nhất!

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 358 Trường Chinh, Kiến An, TP Hải Phòng

  Dế yêu: 0979 255 726

  Email: haiphong12a8@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/baohanbakery/

  BaoHanBakery - Dạy làm bánh, nấu ăn Hải Phòng
  BaoHanBakery – Dạy làm bánh, nấu ăn TP Hải Phòng
  BaoHanBakery - Dạy làm bánh, nấu ăn Hải Phòng
  BaoHanBakery – Dạy làm bánh, nấu ăn TP Hải Phòng

  4


  Thai Ha

  Bon Bon Bakery

  Tiệm Bánh Bonbon nhận dạy bánh kem theo yêu cầu và dạy bánh chuyên nghiệp uy tín và chất lượng tại TP Hải Phòng. Xu thế học nghề bánh kem đang ngày càng lôi cuốn sự quan tâm của rất nhiều người muốn có công việc chủ động về thời gian, mức thu nhập cho riêng bản thân. Tiệm bánh Bonbon nhận đào tạo nghề bánh kem tương thích với những người muốn theo nghề bánh, bán onl, mở tiệm hoặc làm trong tiệm bánh.

  Rất nhiều bạn muốn theo nghề bánh nhưng vì vẫn chưa xuất hiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết về ngành bánh nên thực sự không biết làm thế nào để bắt đầu con đường sự nghiệp bánh trái. Với khoá học bánh kem chuyên nghiệp tại Bonbon bakery, bạn không chỉ có được học bánh, truyền đạt niềm yêu nghề gắn bó tâm huyết mà còn được tư vấn hướng dẫn cách bán hàng, mở tiệm, sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm nguyên liệu hay dụng cụ bánh đảm bảo nhất. Người dạy không hề giữ bí mật gì về bánh cho riêng bản thân mà luôn vui mừng khi thấy ngày càng nhiều tình nhân bánh hơn gắn bó với nghề hơn sau khoá học tại Bonbon.

  Đặc biệt, Tiệm bánh Bon Bon còn thỉnh thoảng tổ chức buổi gặp mặt sẻ chia kinh nghiệm bánh với những học viên đã học bánh tại Bonbon (80% số lượng học viên đã mở tiệm, 10% số lượng học viên bán onl, 2% số lượng học viên đã đi quốc tế và 8% sót lại đang làm việc trong những tiệm bánh hoặc học phục vụ gia đình). Sau đó, Bonbon tiếp tục tổ chức buổi sẻ chia về những kỹ năng và kiến thức chung về ngành bánh cho những bạn có ý định hoặc yêu thích muốn theo nghề bánh, toàn bộ mọi người đều hoàn toàn có thể đăng ký tự nguyện và không thu phí gì cả.

  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 211 Hùng Duệ Vương – chân Cầu Quay, TP Hải Phòng
  • 37 Bãi Sậy, Trại Chuối, Hồng Bàng, TP Hải Phòng

  Dế yêu: 0969 194 642

  Facebook: www.facebook.com/daylambanhhp/ | www.facebook.com/quyen.nguyenha/

   Bon Bon Bakery
   Bon Bon Bakery
   Bon Bon Bakery
   Bon Bon Bakery

   3


   Thai Ha

   Tsunami – Thạch 3D TP Hải Phòng

   Tsunami – Thạch 3D TP Hải Phòng tiếp tục là địa chỉ dạy làm bánh uy tín và chất lượng tại TP Hải Phòng mà Toplist muốn giới thiệu đến những bạn. Nếu còn không không chắc chắn nên đi học làm bánh ở đâu, hãy thử lựa chọn Tsunami – Thạch 3D TP Hải Phòng để hoàn toàn có thể học khóa học làm bánh thú vị nhé!

   Cùng đọc thông tin về một lớp học, cách thức đăng kí học khóa học ấy của Tsunami – Thạch 3D TP Hải Phòng nhé!


   LỚP HỌC BÁNH CHIFFON PHÔ MAI:

   NỘI DUNG KHÓA HỌC:

   • Bánh Chiffon Phô Mai Nhật Bản
   • Bánh Phô mai nướng
   • Bánh Phô Mai Tươi

   CÁCH THỨC THAM GIA KHÓA HỌC:

   Điều kiện để tham gia khóa học: BẠN chỉ việc MUA 1 VOUCHER TRỊ GIÁ 250.000Đ bằng hình thức chuyển khoản để đổi lấy combo sản phẩm ngay tại lớp học (học viên sẽ nhận được combo vào cuối buổi học), gồm có:

   • 1 kg bột Chiffon
   • 1 kg bột Custard
   • 1 hộp Versatie

   Lưu ý:

   • Mỗi voucher điện tử chỉ có giá trị cho 1 học viên.
   • để ý đến hạn chót đăng ký tham gia khóa học
   • Đối với những học viên vì lý do cá nhân không thể tham gia lớp học nhưng đã chuyển khoản thành công, những bạn cũng hoàn toàn có thể đến công ty TNHH Dũng Dân (NPP Hữu Nghĩa), số 42 Lô 7B đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, HP để nhận sản phẩm và công thức.

   MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Công ty TNHH Dũng Dân, số 42 lô 7B đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP Hải Phòng

   Dế yêu: 022 5385 8456 & 0936 283 817

   Facebook: www.facebook.com/Thạch-3D-Hải-Phòng-Cung-cấp-dụng-cụ-nguyên-liêu-làm-thạch-3D-289953521018654/

   Tsunami - Thạch 3D Hải Phòng
   Tsunami – Thạch 3D TP Hải Phòng
   Tsunami - Thạch 3D Hải Phòng
   Tsunami – Thạch 3D TP Hải Phòng

   2


   Thai Ha

   No.1984 Cake & Take Away

   No.1984 Cake & Take Away là địa chỉ nhận dạy làm bánh cho những em nhỏ uy tín và chất lượng tại TP Hải Phòng. Nếu như mùa hè này con bạn đang có thời gian rảnh rỗi, hãy đưa con đến No.1984 Cake & Take Away để được học khóa học làm bánh thú vị và tuyệt vời nhé!

   Đến với No.1984 Cake & Take Away, những con sẽ bắt đầu khoá học trải nghiệm làm những loại bánh mới như:

   • Bánh donut
   • Bánh hamburger và sandwichs
   • Bánh mì ốc quế kem và bánh mì ngọt
   • Pizza

   Trong khóa học này, lịch học sẽ được thầy cô giáo hướng dẫn sắp xếp để tạo điều kiện cho những con, để cho quy trình học thuận lợi nhất. những con sẽ được thực hành những khâu nhào, nặn, vê, cắt bột, tạo hình bánh. những con được thưởng thức thành phẩm và đồ uống tại lớp, ngoài ra còn có thành phẩm mang về khoe ba mẹ. Hãy lựa chọn No.1984 Cake & Take Away, chắc chắn hứa hẹn một mùa hè đầy kỉ niệm cho những con.

   MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 26/186 Hai Bà Trưng, TP Hải Phòng

   Dế yêu: 0769 245 666 & 0936 245 666

   Facebook: www.facebook.com/hung.hua.98 | www.facebook.com/phuong.phamthanh.5203

    No.1984 Cake & Take Away
    No.1984 Cake & Take Away
    No.1984 Cake & Take Away
    No.1984 Cake & Take Away

    1


    Thai Ha

    Chong Chóng Bakery

    Ngày nay, khi nhu cầu học làm bánh ngày một nhiều, có rất nhiều địa chỉ nhận dạy làm bánh để những học viên được lựa chọn. Nếu ở TP Hải Phòng, có lẽ những bạn đều biết đến Chong Chóng Bakery. Đây là địa chỉ dạy làm bánh và bán sỉ lẻ những loại bánh ngọt, bánh ăn vặt homemade, gato kem, bánh cưới uy tín và chất lượng tại TP Hải Phòng.

    Chong Chóng Bakery, những bạn sẽ được dạy học làm những loại bánh ngọt một cách có bài bản, nghiêm túc. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin một lớp học làm bánh mì hoa cúc của Chong Chóng Bakery nhé!

    Lớp LIGHT BRIOCHE/BÁNH MÌ HOA CÚC:
    Nội dung học:

    • Học viên sẽ đc học về nguyên liệu và cơ chế bánh nở. Công thức và giải thích những nguyên liệu trong công thức. Thực hành nhồi bột bằng tay và máy. Ủ bột, tạo hình, nướng bánh. Nghiệm thu, đánh giá thành phẩm tại lớp.
    • Học viên mang về 2 ổ bánh với 2 kiểu tạo hình không giống nhau.

    Ở lớp học này những học viên được trải nghiệm một ngày với bơ, bột, đường, men, trứng…để làm ra những ổ bánh mì siêu mềm siêu thơm. Học viên được trực tiếp thực hành từ khâu cân đong nguyên liệu đến nhồi bột BẰNG TAY, ủ bột và tạo hình, nướng bánh, và sau cuối là ngắm nhìn, nếm thử thành phẩm do chính mình làm ra. Cảm giác cực kì thích thú. Sau khóa học này, học viên của Chóng sẽ tự thực hành ở nhà, làm ra những ổ bánh ngon cho gia đình thưởng thức.

    MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Ngõ 229 Miếu Hai Xã, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, TP Hải Phòng

    Dế yêu: 0902 082 069

    Facebook: www.facebook.com/boppy.pham

     Chong Chóng Bakery
     Chong Chóng Bakery
     Chong Chóng Bakery
     Chong Chóng Bakery

     Từ khóa: Top 6 Địa chỉ dạy làm bánh uy tín nhất TP Hải Phòng, Top 6 Địa chỉ dạy làm bánh uy tín nhất TP Hải Phòng, Top 6 Địa chỉ dạy làm bánh uy tín nhất TP Hải Phòng

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *