Top 5 webgame hay update mới nhất năm 2017

03-05-2017 5 462 0 0

Báo lỗi

Bạn là trò chơi thủ hay thường trò chơi Play để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Với kho tàng trò chơi khổng lồ như hiện nay, thì việc chọn cho mình một trò chơi mới nhất, hấp dẫn nhất là điều không dễ. Dưới đây Toplist xin giới thiệu đến những bạn Top 5 webgame hay được update mới nhất. những bạn đừng bỏ qua nhé!

12345

1


Thiên Ân

Ma kiếm truyền kỳ

Một trong những sản phẩm của GOSU phát hành tại Việt Nam là Ma kiếm truyền kỳ. trò chơi lấy cốt truyện đó là cuộc hành trình của người chơi tranh đoạt Thất Bảo Kiếm, vượt lên quần hùng, xưng bá Tam Giới. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2D truyền thống, hiệu ứng âm thanh được đánh giá là điểm nổi trội ở webgame Ma kiếm truyền kỳ. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ có quyền lựa chọn một trong 4 class: Thần Môn, Tiên Môn, Ám Môn và Kiếm Môn. Mỗi lớp nhân vật lại đại diện cho một chủng tộc trong trò chơi và đều được đầu tư xây dựng rất kỹ từ đặc trưng, kỹ năng đến hệ thống chiến đấu.
Game Ma kiếm truyền kỳ
trò chơi Ma kiếm truyền kỳ


2


Thiên Ân

Võ thánh mobile

trò chơi Võ thánh mobile người chơi được hóa thân trở thành những danh tướng lừng lẫy thời Tam Quốc và cùng dẫn dắt đội hình 5 người để chinh phục giang sơn, mở rộng bờ cõi. Khi dấn thân vào trò chơi người chơi sẽ cảm thấy vừa lòng ở hệ thống chiến đấu phá cách. Đây là mô thức giao tranh phối kết hợp giữa 3 yếu tố trận hình, xuất kỹ và hợp kích toàn chiến trong dòng trò chơi giải pháp thời gian thực. Ngoài ra yếu tố nhập vai cũng được Võ thánh mobile tái hiện rõ nét qua những trường cảnh vượt quan ải trảm tướng hay săn boss. Ở phiên bản hiện tại Võ thánh mobile cung ứng đến người chơi hơn 100 danh tướng, với mỗi danh tướng lại có đến 4 kỹ năng nội tại và chủ động đi kèm theo hiệu ứng như đóng băng, choáng, làm chậm… Ngoài ra trò chơi mang đến rất nhiều mô thức phát triển sức mạnh chỉ số Võ tướng trải qua hệ thống phẩm chất, kích duyên, trang bị, rèn luyện, upgrade kỹ năng.
Game Võ thánh mobile
trò chơi Võ thánh mobile

3


Thiên Ân

Kim Dung quần hiệp truyện 3D

Kim Dung quần Hiệp truyện 3D được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D ưa nhìn với phong thái thiết kế phim hoạt hình khá dễ thương. những nội dung trong trò chơi được giới thiệu là sẽ lồng tiếng hoàn toàn. Bước vào trò chơi người chơi hoàn toàn có thể thỏa thích hành tẩu giang hồ, bái kiến những cao thủ Võ lâm trong nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Tại đây người chơi được chọn lựa ra tối đa 5 nhân vật xuất chiến trước khi nhập cuộc đánh với đối thủ. những nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với những nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,… rõ ràng.

Bên cạnh đó khi thoát khỏi những trận chiến người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như những trò chơi thuần nhập vai khi hoàn toàn có thể điều khiển nhân vật đi trong những thành quách hay map trung lập.phong thái chiến đấu của Kim Dung quần hiệp truyện 3D là kiểu nhập vai đánh theo lượt mang hơi hướm của dòng J-RPG nhiều hơn nữa là truyền thống. Ngoài ra trò chơi cũng tôn vinh những hoạt động xã hội, PvP, thậm chí là kích duyên những nhân vật với nhau để tăng thêm sức mạnh cho tổ đội.

Game Kim dung quần hiệp truyện 3D
trò chơi Kim dung quần hiệp truyện 3D

4


Thiên Ân

War of Crown

War of Crown là sản phẩm của tập đoàn lớn Gamevil và Asone trò chơi của Hàn Quốc. Lối chơi chiến đấu theo lượt và di chuyển độc nhất trên màn hình khiến người chơi phải vận dụng giải pháp tối đa để hoàn toàn có thể thống lĩnh chiến địa. Bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá bức màn bí hiểm trong cốt truyện của War of Crown, cùng hàng trăm đồng đội được đầu tư tỉ mỉ về mặt hình ảnh và thắng lợi những trận PvP thời gian thực với những màn lật kèo khó lường. Và điều được những trò chơi thủ ấn tượng nhất từ tựa trò chơi này đó là đồ họa, thiết kế nhân vật, cũng như lối chơi lôi cuốn và cốt truyện chặt chẽ.
Game War of Crown
trò chơi War of Crown

5


Thiên Ân

Xích bích 3D

Xích bích 3D thuộc thể loại thẻ tướng lấy phong thái chơi Thủ tháp làm đề tài chính. những mãnh tướng trong trò chơi vẫn được không thay đổi hình dạng 3D quen thuộc của dòng trò chơi Tam Quốc khi đặt vào tháp án ngữ. Đặc biệt một số tướng lịch sử hoàn toàn có thể tự do di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Về giải pháp, Xích bích 3D vẫn lấy đội hình 8 tướng thủ thành nhưng lại cung ứng tới 15 vị trí đặt thủ. Một điểm thú vị nữa là trò chơi được mô phỏng toàn bộ theo những chi tiết trong binh pháp Tam Quốc, đồng thời mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt chuẩn theo nguyên tác cốt truyện. Và ngoài trò chơi play thủ tháp ra trò chơi vẫn sở hữu những tính năng của một tựa thẻ bài như cường hóa, phát triển thẻ tường, nâng sao hay trang bị vật phẩm thường thấy.
Game xích bích 3D
trò chơi xích bích 3D

Từ khóa: Top 5 webgame hay update mới nhất năm 2017, Top 5 webgame hay update mới nhất năm 2017, Top 5 webgame hay update mới nhất năm 2017

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *