Top 5 Bộ Phim Thống Trị Màn Ảnh Hoa Ngữ 2016

18-12-2019 5 7283 2 1

Báo lỗi

những bạn là những tình nhân thích phim Hoa Ngữ? Còn chần chừ gì nữa, hãy đón xem những bộ phim Hoa Ngữ đang gây sốt màn ảnh nhỏ hiện nay!

12345

1


Hoa Phàn Lê

Yêu Em Từ Cái Nhìn thứ nhất

thứ nhất, chúng ta sẽ đến với bộ phim “Yêu em từ cái nhìn thứ nhất” của tác giả ngôn tình Cố Mạn.
Bộ phim xoay quanh hai nhân vật: Bối Vi Vi (Trịnh Sảng) và Tiêu Nại (Dương Dương).
Nếu ai nói về một cuộc sống trong trò chơi thì người ta sẽ nghĩ ngay đến một toàn cầu ảo, nơi mà chỉ có những người hay mơ mộng mới nghĩ đến. Những điều đó tưởng như xa xôi lắm, ấy vậy mà qua ngòi bút điêu luyện của Cố Mạn đã làm nó trở thành gần gũi biết bao!
“Nếu như anh biết có ngày anh yêu em đến nhường này. Anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn thứ nhất!” – Tiêu Nại
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên


2


Hoa Phàn Lê

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản điện ảnh)

Tiếp đến chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn bộ phim “Hóa ra anh vẫn ở đây” của tác giả nổi tiếng Tân Di Ổ.
Có nhiều lúc những bạn sẽ thấy mọi thứ xung quanh bạn thay đổi đến mức chóng mặt, và bạn cũng giống họ – không ngừng thay đổi. Bởi nếu bạn đứng lại, những bạn sẽ lạc lõng giữa dòng đời ấy. Và đã nhiều lúc bạn nghĩ rằng: Mình thật cô đơn!
Để rồi đến một lúc nào đó bạn phát hiện ra người đó vẫn luôn ở nên bạn, vẫn không ngừng dõi theo bạn. Lúc đó trái tim bạn dù có lạnh đến mấy rồi sẽ có những lúc cùng tan chảy theo nhịp đập của trái tim!
Bộ phim nói về nhân vật Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm). Đây là một bộ phim rất hay và ý nghĩa sâu sắc, nó sẽ không thể xa lạ với những ai yêu thích những tiểu thuyết ngôn tình, bởi vậy bộ phim được rất nhiều người ủng hộ!
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản điện ảnh)

3


Hoa Phàn Lê

Nàng Công Chúa Tôi Yêu

Bộ phim thứ ba chúng tôi nói về là bộ phim “Nàng công chúa tôi yêu” (My little princess) do Mike Angelo (Nam diễn viên người Thái Lan) thủ vai nam chính lạnh lùng, được gọi là “đồ mặt lạnh” – Giang Niệm Vũ. Nữ đó là một nàng công chúa cực kì kiêu ngạo Lâm Tinh Thần (do Trương Dư Hi đóng vai), nhưng ẩn sâu trong con người vị công chúa ấy là trùng trùng điệp điệp nỗi đau từ nhỏ cho tới lớn lên. mẩu chuyện ra mắt ở học viện chuyên nghành Tứ Diệp – nơi chỉ dành riêng cho những công chúa và hoàng tử!
Song song với hai nhân vật đó là những nhân vật khác do dàn trai xinh gái đẹp đóng: Trần Bá Dung, Trần Khính Tuyên, Đỗ Nghiên,…
Nàng Công Chúa Tôi Yêu

4


Hoa Phàn Lê

Bạn Trai Tôi 500 Tuổi

Bộ phim thứ tư không ai khác đó đó là bộ phim “Bạn trai tôi 500 tuổi” hay còn gọi là “Bạn trai vi diệu của tôi” do Kim Tae Hwan trong vai Tiết Linh Kiều và Ngô Thiến trong vai Điền Tịnh Thực.
Bộ phim kể về Tiết Linh Kiều, trong một lần bị thú cắn, rồi nhờ thuốc của một người thầy lang anh đã khỏi bệnh. Nhưng trớ trêu thay, từ đó anh không hề bị thương hay già đi, sống bất tử suốt 400 năm. Rồi sau đó bị hãm hại, anh trở thành một xác chết nằm trong quan tài 100 năm. Cuộc đời vẫn chưa dừng ở đó, sau này anh được Điền Tịnh Thực cứu sống, từ đó bắt đầu những diễn biến thú vị về sau. Mời mọi người xem phim!
Bạn Trai Tôi 500 Tuổi

5


Hoa Phàn Lê

Tru Tiên

sau cuối chúng tôi xin gửi đến những bạn một bộ phim hiện đã và đang ‘hot’ trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ – Tru Tiên (Thanh Vân chí).
Một bộ phim không chỉ là hài lòng khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn mà một phần lớn còn nhờ dàn diễn viên đẹp giống như thiên thần bước ra từ mẩu chuyện cổ tích! Trong số đó phải nói tới: Lí Dịch Phong (vai Trương Tiểu Phàm), Dương Tử (vai Lục Tuyết Kỳ), Triệu Lệ Dĩnh (vai Bích Đao),…
Trương Tiểu Phàm là một chàng trai nhìn có vẻ ngốc nghếch, tính tình hiền lành, thương người.
Lục Tuyết Kỳ được tác giả mô tả là một người dung nhan tuyệt thế, thanh lệ thoát tục. Chẳng khác nào băng thanh ngọc khiết, tựa tiên tử giáng trần! Nàng yêu Tiểu Phàm mười năm như một, một tình yêu trong sáng và chân thành.
Còn Bích Đao, sinh ra cô đã là một người thiếu thốn tình cảm, dễ mủi lòng.
Chuyện tình giữa ba người này sẽ diễn biến ra sao? Mời những bạn xem phim sẽ rõ!
Tru Tiên

Từ khóa: Top 5 Bộ Phim Thống Trị Màn Ảnh Hoa Ngữ 2016, Top 5 Bộ Phim Thống Trị Màn Ảnh Hoa Ngữ 2016, Top 5 Bộ Phim Thống Trị Màn Ảnh Hoa Ngữ 2016

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *