Top 4 cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

25-10-2021 4 0 0 0

Báo lỗi

Nhằm phục vụ cho nhu cầu xã hội, những năm gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc. Tài liệu thì rất nhiều, nhưng đâu là những quyển sách thực sự đem lại kết quả và giúp bạn tăng nhanh trình độ ngôn ngữ? Dưới đây là TOP 4 những cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp nhanh và kết quả nhất được rất nhiều bạn đọc đánh giá cao.

1234

1


Nlp Trinh

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu – Langmaster

Mong muốn lớn nhất của người học tiếng Anh đó là hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp như người bản xứ. Tuy nhiên, việc học giao tiếp tiếng Anh không chỉ có dừng lại ở việc thực hành nói ngôn ngữ mỗi ngày, mà chúng ta cần phải cải thiện tư duy, đồng thời vận dụng phương pháp học đúng đắn và thích hợp để đạt được thành tựu. Và “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” của Langmaster là cuốn sách được rất nhiều người lựa chọn và đưa ra những phản hồi tích cực sau một thời gian sử dụng.

Được biết, “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” là tâm huyết của đội ngũ Langmaster sau 11 năm khảo sát và trải nghiệm thực tiễn trong quy trình giảng dạy 300.000 học viên, sinh viên và người đi làm học tiếng Anh giao tiếp tại Hệ thống, đồng thời nghiên cứu và đúc kết từ gần 200 quyển sách sâu sát về cả tư duy và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ.

“Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” gồm 4 chương chính, Trong số đó, 2 chương được đánh giá cao là Tư duy và Phương Pháp. Khác với nhiều quyển sách trên thị trường, những trang đầu cuốn sách đã trực tiếp đi sâu vào giải quyết về yếu tố tư duy – vấn đề gốc rễ của người học tiếng Anh. Khi mang trong mình tư duy đúng đắn, chúng ta mới hoàn toàn có thể luyện tập và tiến bộ nhanh gọn trong tương lai. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp xác định trình độ của mỗi người học cùng với thời gian tương ứng thích hợp để tăng cấp độ cũng như biết được phong thái học tập của mọi cá nhân, từ đó vận dụng phương pháp học thích hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Cuốn sách được thiết kế khá toàn diện và chi tiết giúp mỗi người học hoàn toàn có thể cải thiện từ phát âm, từ vựng cho tới nghe; nói và đọc tiếng Anh. Mỗi khía cạnh đều được khai thác rất sâu, đi từ lý thuyết đến bài tập thực hành. Đặc biệt, kèm theo với cuốn sách là trọn bộ 17 video – gồm 6 video tư duy và 11 video phương pháp, nhằm mang về trải nghiệm học tập thú vị và nhiều sắc màu nhờ hình ảnh ví dụ sinh động, thực tiễn phối hợp cùng cách truyền đạt lôi cuốn dễ hiểu. Điều này sẽ giúp người học phá bỏ định kiến “học tiếng Anh khô khan” và tìm lại niềm yêu thích ngôn ngữ cho bạn.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SÁCH: TẠI ĐÂY

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu - Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu – Langmaster


2


Nlp Trinh

Tự học tiếng Anh cấp tốc giành cho người mới bắt đầu – The Windy

Đúng như cái tên, quyển sách này sẽ giúp bạn tự học tiếng Anh trong thời gian ngắn. Cụ thể, “Tự học tiếng Anh cấp tốc giành cho người mới bắt đầu” áp dụng những vốn từ vựng được sử dụng thường xuyên và những mẫu câu, hội thoại được chọn lọc để bạn cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn ứng dụng vào thực tiễn.

Được biết, sách được chia làm 3 phần tương ứng với từng nội dung không giống nhau: Làm quen với từ vựng; Những mẫu câu thông dụng nhất; và những đoạn hội thoại theo từng chủ đề. Ngoài ra, “Tự học tiếng Anh cấp tốc giành cho người mới bắt đầu” còn có phiên âm tiếng Việt rõ ràng, cụ thể giúp người học hoàn toàn có thể phát âm nhanh, dễ dàng hơn.

Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy
Tự học tiếng Anh cấp tốc giành cho người mới bắt đầu – The Windy

3


Nlp Trinh

Basic Tactics For Listening

Basic Tactics for Listening được đánh giá là cuốn sách cực kì hữu ích cho những người mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh. Cụ thể, chúng giúp chúng ta trau dồi được rất nhiều kỹ năng gồm có: Khả năng nghe từ khóa; nghe chi tiết và ý chính; lắng nghe và suy luận; khả năng nghe câu hỏi và phản hồi, ghi nhận và xác định thông tin.

Được biết, Basic Tactics for Listening gồm 24 bài học luyện nghe tiếng Anh, được tiến hành theo cả 2 accent là Anh và Mỹ, với những chủ đề đơn giản và quen thuộc nhất như tên tuổi, mô tả người, gia đình,… Ngoài ra, bố cục của cuốn sách cũng rất gọn gàng và khoa học với những hình minh họa nhiều màu sắc và dễ hiểu. những bài tập đều được thiết kế với đáp án và Tapescript kèm theo, được chấp nhận bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tự học, tự kiểm tra, tự đánh giá kết quả bài làm của tôi.

Basic Tactics For Listening
Basic Tactics For Listening

4


Nlp Trinh

Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Cambridge English Skills Real Listening & Speaking là cuốn sách gồm 4 cuốn với 4 cấp độ từ cơ bản, mở rộng cho tới nâng cao. vì vậy, cuốn sách được thiết kế giành cho mọi lứa tuổi mong muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi. với những bài nghe có những từ vựng đơn giản, Cambridge English Skills còn rèn luyện sự tự tin của bạn trải qua những hoạt động dựa trên những tình huống giao tiếp mỗi ngày.

Ngoài ra, quyển sách còn trang bị những mẹo học tập xuyên suốt giúp bạn phát triển những kỹ năng ngoại ngữ thiết yếu để hiểu người khác và để được thấu hiểu.

Cambridge English Skills Real Listening & Speaking
Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Từ khóa: Top 4 cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, Top 4 cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, Top 4 cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *