Top 3 shop mẹ và bé chất lượng nhất tại quận 11, TP. HCM

06-02-2021 3 155 0 0

Báo lỗi

Mỗi gia đình, mỗi bà mẹ thì đều muốn lựa chọn cho con của tớ những món đồ tốt nhất, chất lượng nhất. Nhưng có lẽ rằng có nhiều người còn không khỏi do dự lo lắng là làm sao để hoàn toàn có thể tìm được nơi đáng tin cậy để sắm sửa những đồ dùng cho mẹ và bé. tiếp trong tương lai, Toplist sẽ mang đến những địa chỉ bán đồ của mẹ và bé có chất lượng nhất tại quận 11 TP.HCM

123

1


Anh Minh Dam

Kids Plaza

ra mắt từ năm 2009, hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza đã có 10 năm đồng hành cùng những bậc cha mẹ trong hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu. Kids Plaza nơi quy tụ của những bà mẹ hiện đại. Không nên biết hết những kỹ năng thông thái, mẹ vẫn hoàn toàn có thể chăm bé giống như một Chuyên viên bởi Kids Plaza đã lựa chọn sẵn toàn bộ những sản phẩm an toàn và thiết yếu cho bé với mức chi phí tiết kiệm. Kids Plaza với những con người tươi trẻ, vui vẻ, sáng tạo sáng tạo, dám chấp thuận thử thách chính đã và đang cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước.Sale có đạo đức đúng là vấn đề sống còn của Kids Plaza, chính vì vậy hàng hóa luôn được Kids Plaza kiểm soát một cách khắt khe về chất lượng và độ an toàn. Kids Plaza với dịch vụ người tiêu dùng tuyệt vời mang đẳng cấp 4 sao chắc chắn sẽ chinh phục cả những người tiêu dùng khó tính nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 57A-157B Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP. HCM
Dế yêu
: 1800 6608
web site:
https://www.kidsplaza.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/kidsplaza.com.vn

Kids Plaza
Kids Plaza
Kids Plaza
Kids Plaza


2


Anh Minh Dam

Shop Bố ơi

Shop Bố ơi là nơi cung ứng giỏ đồ đi sinh trọn gói và đồ dùng cho trẻ sơ sinh, đồ bộ sau sinh cho những mẹ…cũng là một chiếc tên mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu mua những sản phẩm cho mẹ và bé. Đây là nơi chuyên cung ứng sỉ lẻ những loại quần áo, tã, đồ dùng sơ sinh giá tốt. do đó độ đa dạng về hàng hóa dành riêng cho trẻ sơ sinh cao hơn những Store mẹ & bé khác tại quận 11 TP HCM.

Sản phẩm tại shop Bố ơi rất đa dạng màu mẫu mã cũng như công dụng của những sản phẩm nên bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn. Sản phẩm chủ yếu của shop là quần áo nên kiểu dáng và vật liệu vải rất đang dạng, những mẹ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm nào thích hợp với mình.

Đội ngũ nhân viên của shop rất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm lâu năm nên sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm nào là thiết yếu và an toàn cho cả mẹ và bé. người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Shop Bố ơi


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 351/5/6 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

Dế yêu: 090 266 17 91

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

web site: www.booishop.com

Facebook: https://www.facebook.com/booishop/

Shop Bố ơi
Shop Bố ơi
Shop Bố ơi
Shop Bố ơi

3


Anh Minh Dam

Con Cưng Shop

Con Cưng xây dựng năm 2011 là chuỗi siêu thị bán lẻ phục vụ cho Mẹ & bé. Năm 2019: Là “Chuỗi Store mẹ và bé được YÊU THÍCH NHẤT tại Việt Nam” (Theo kết quả khảo sát của Công ty Nielsen triển khai vào tháng 7/2019)

Tại Con Cưng có 8 dòng sản phẩm như bé mặc, bé ăn, bé ngủ, ra ngoài, dọn dẹp, sức khỏe, đồ chơi và cho mẹ. Với sự đa dạng về sản phẩm và giá cả, người tiêu dùng sẽ có những sự lựa chọn tối ưu cho những bé. toàn bộ những sản phẩm tại Con Cưng đều có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, những phụ huynh hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Con Cưng.

Khác với những shop bán quần áo truyền thống, Con Cưng Shop thiết kế theo dạng siêu thị, nơi gia đình hoàn toàn có thể vừa đi mua sắm vừa thư giản. những mặt hàng đa dạng tại Con Cưng đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm cho bé tại một địa điểm, giúp tiết kiệm thời gian đi lại và dễ dàng lựa chọn hàng hóa thích hợp với mức giá được niêm yết rõ ràng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
289 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM.
Dế yêu:
1800 6609

web site: https://concung.com/

Facebook: https://www.facebook.com/concung/

Con Cưng shop
Con Cưng shop
Con Cưng shop
Con Cưng shop

Từ khóa: Top 3 shop mẹ và bé chất lượng nhất tại quận 11, TP. HCM, Top 3 shop mẹ và bé chất lượng nhất tại quận 11, TP. HCM, Top 3 shop mẹ và bé chất lượng nhất tại quận 11, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *