Top 10 Xu thế thời trang cần update năm 2017

31-01-2017 10 374 0 0

Báo lỗi

đã đi đến thời điểm bước qua năm mới nhưng bạn đã update đầy đủ Xu thế trong năm 2017 này vẫn chưa? Nếu bạn không nhanh gọn update, những bạn sẽ trở thành người “lỗi thời” đấy. tiếp sau này là một số Xu thế mới nhất mà Toplist sẽ giới thiệu đến bạn.

12345678910

1


Trúc Tiên

Dây chuyền kim loại

Vòng cổ choker không chỉ là là một loại phụ kiện phía bên ngoài mà còn là một biểu tượng trang sức được ưa chuộng và không thể bỏ qua, đặc biệt là trong năm 2016. Tuy nhiên vào năm nay – 2017, sức nóng của choker được dự kiến sẽ bị thay thế bởi dây chuyền kim loại nhờ vào sự tinh ý, dễ dàng lựa chọn và phối hợp với nhiều loại trang phục không giống nhau, vì thế dây chuyền kim loại sẽ là phụ kiện sở hữu tính ứng dụng cao và ưu thế lớn, có khả năng sẽ thay thế vị trí của choker trong năm 2017 này.
Sức nóng của choker được dự kiến sẽ bị thay thế bởi dây chuyền kim loại
Sức nóng của choker được dự kiến sẽ bị thay thế bởi dây chuyền kim loại
Sức nóng của choker được dự kiến sẽ bị thay thế bởi dây chuyền kim loại
Sức nóng của choker được dự kiến sẽ bị thay thế bởi dây chuyền kim loại


2


Trúc Tiên

Quần áo nhung

Nếu như nhiều kiểu dáng denim như quần jean cắt gấu tua rua, áo khoác dáng rộng, chân váy chữ A, sơ mi trễ vai,… trở thành Xu thế của năm 2016 thì vào năm nay, nhiều dự kiến đã cho rằng, quần áo nhung sẽ có thời cơ lớn xuất hiện và thay thế cho Xu thế denim năm ngoái nhờ vào ưu thế về tính sang trọng và tinh ý, vì thế, quần áo nhung hứa hẹn sẽ tạo ra một diện mạo quyến rũ cho người phụ nữ sở hữu chúng. Bạn còn ngần ngại gì mà không sắm ngay cho mình những bộ cánh bằng nhung không những tuyệt đẹp mà còn rất hợp thời.
Quần áo nhung sẽ có cơ hội lớn xuất hiện và thay thế cho xu hướng denim năm ngoái
Quần áo nhung sẽ có thời cơ lớn xuất hiện và thay thế cho Xu thế denim năm ngoái
Quần áo nhung sẽ có cơ hội lớn xuất hiện và thay thế cho xu hướng denim năm ngoái
Quần áo nhung sẽ có thời cơ lớn xuất hiện và thay thế cho Xu thế denim năm ngoái

3


Trúc Tiên

Váy cổ trang

Nếu như chiếc váy vải tuyn thường rất được những cô nàng yêu thích bởi chúng rất có thể tạo ra một hình ảnh nhẹ nhàng, lãng mạn cho người tiêu dùng như công chúa trong truyện cổ tích thì nhược điểm lớn nhất của trang phục đó là khá khó khăn trong việc phối đồ và rất dễ dàng gây ra tác động ngược lại khiến bạn trở thành một cô nàng có phong thái sến súa. Vì thế trong năm 2017 này, váy cổ trang (xếp ly và dáng bút chì) sẽ có thời cơ quay quay về, thay thế cho váy vải tuyn và trở thành xu hương mới, dễ dàng thích hợp với nhiều vóc dáng.
Váy cổ điển (xếp ly và dáng bút chì) sẽ có cơ hội quay trở lại, thay thế cho váy vải tuyn và trở thành xu hương mới
Váy cổ trang (xếp ly và dáng bút chì) sẽ có thời cơ quay quay về, thay thế cho váy vải tuyn và trở thành xu hương mới

4


Trúc Tiên

Giày cao gót cổ trang

Đối với năm ngoái – 2016, giày độn đế đó là Xu thế nổi trội và cá tính nhất, vừa mang lại vẻ năng động, khỏe mạnh, dễ dàng di chuyển lại giúp người tiêu dùng rất có thể ăn gian chiều cao,… tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng đó là rất khó để rất có thể phối hợp với nhiều loại trang phục không giống nhau. Vì thế trong năm 2017 này, giày cao gót cổ trang sẽ một lần nữa khẳng định mình và trở thành Xu thế không lúc nào lỗi mốt, đặc biệt còn rất có thể phối thoải mái với mọi trang phục và tăng chiều dài đôi chân một cách tác dụng.
Giày cao gót cổ điển sẽ một lần nữa khẳng định mình và trở thành xu hướng không bao giờ lỗi mốt
Giày cao gót cổ trang sẽ một lần nữa khẳng định mình và trở thành Xu thế không lúc nào lỗi mốt
Giày cao gót cổ điển

5


Trúc Tiên

Màu sắc

Năm Đinh Dậu 2017 sẽ đón nhận sự lên ngôi của màu Xanh lá mạ (Greenery) bởi viện màu Pantone đã chọn đây là Xu thế màu nổi trội của năm nay. Tuy nhiên, Greenery được xem là một trong những màu khó mặc nhất. Bên cạnh đó, không chỉ là màu xanh lá mạ mà trong cả màu hồng ngọt ngào và nữ tính cũng sẽ nhanh gọn thống trị làng thời trang 2017 (theo Vogue).
Xu hướng màu nổi bật của năm nay
Xu thế màu nổi trội của năm nay
Màu hồng ngọt ngào và nữ tính cũng sẽ nhanh chóng thống trị làng thời trang 2017 (theo Vogue)
Màu hồng ngọt ngào và nữ tính cũng sẽ nhanh gọn thống trị làng thời trang 2017 (theo Vogue)

6


Trúc Tiên

Trang phục in slogan

Đặc biệt trong năm nay, những những bạn sẽ cảm thấy cực kì thú vị khi biết rằng những nhà mốt đã không thể đam mê trong việc in khắc tên thương hiệu hoặc logo của tôi lên trên những bề mặt của quần áo nữa, mà thay vào đó, họ sẽ tạo ra một điểm nhấn thú vị khác mang đậm ý nghĩa sâu sắc và rất có thể truyền tải thông điệp hơn trong năm 2017. Ví dụ: Michael Kors sẽ truyền tải thông điệp về tình yêu và Dior sẽ là về nữ quyền,..
Những chiếc áo mang đậm ý nghĩa và có thể truyền tải thông điệp hơn
Những chiếc áo mang đậm ý nghĩa sâu sắc và rất có thể truyền tải thông điệp hơn

7


Trúc Tiên

Trang điểm tự nhiên

Việc trang điểm đậm, nhấn vào từng đường nét trên khuôn mặt thường đang rất rất được yêu thích trong suốt những năm cũ vừa vừa mới qua.
Tuy nhiên, vào năm 2017 này, việc trang điểm đậm đã không thể là Xu thế yêu thích của phái yếu nữa mà những chị em sẽ chuyển sang cách trang điểm tự nhiên, nền nã để thay thế, đặc biệt họ sẽ hướng về lại với những gam màu nude nhẹ nhàng hay hồng nhạt đáng yêu.
Việc trang điểm đậm đà đã không thể là Xu thế

8


Trúc Tiên

Áo khoác thắt đai

Năm 2017 sẽ là thời gian dành riêng cho bạn tạm biệt những chiếc áo
khoác oversize lỗi thời và trong năm mới này, chúng sẽ được thay thế bởi Xu thế
áo khoác thắt đai thời thượng, có khả năng tạo điểm nhấn trên cơ thể và mang lại nét thanh lịch, gọn gàng cho người mặc chúng.
Áo khoác thắt đai sẽ thay thế cho những chiếc áo oversize lỗi thời
Áo khoác thắt đai sẽ thay thế cho những chiếc áo oversize lỗi thời
Áo khoác thắt đai sẽ thay thế cho những chiếc áo oversize lỗi thời
Áo khoác thắt đai sẽ thay thế cho những chiếc áo oversize lỗi thời

9


Trúc Tiên

Tóc xoăn gợn sóng

Tóc xoăn xù mì nay đã không thể thích hợp trong năm 2017 nữa mà thay vào đó, tóc xoăn gợn sóng lại một lần nữa quay về và hứa hẹn sẽ được nhiều chị em đón nhận và yêu thích. Bên cạnh đó, tóc xoăn xù mì còn tương đối thiếu tính linh hoạt trong việc tạo kiểu, vì thế, những chị em cũng nên thử Xu thế tóc gợn lọn sóng nhẹ thay cho uốn xoăn hoặc duỗi thẳng như năm trước nhé.
Tóc xoăn gợn sóng nhẹ lần nữa trở thành xu hướng năm 2017
Tóc xoăn gợn sóng nhẹ lần nữa trở thành Xu thế năm 2017

10


Trúc Tiên

phối hợp những gam màu phá cách

Trong năm 2016, sự phối hợp màu sắc mang tên tone-sur-tone (sự phối hợp cùng màu giữa giày và túi) là một Xu thế được nhiều người áp dụng và yêu thích, tuy nhiên đến năm 2017, tone-sur-tone trở thành lỗi thời và sẽ phải nhường chỗ lại cho Xu thế phối hợp những gam màu phá cách, vì thế bạn nên triệu tập vào màu sắc chiếc túi của tôi vì chúng sẽ là điểm
nhấn quan trọng cho trang phục mà bạn đang sử dụng.

Hãy tập trung cho màu sắc của chiếc túi
Hãy triệu tập cho màu sắc của chiếc túi

Từ khóa: Top 10 Xu thế thời trang cần update năm 2017, Top 10 Xu thế thời trang cần update năm 2017, Top 10 Xu thế thời trang cần update năm 2017

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *