Top 10 website cung ứng font chữ tuyệt vời nhất

19-06-2020 10 249 0 0

Báo lỗi

Trong thiết kế font chữ quyết định gần như 80% tính thẩm mỹ của một tác phẩm. Nhiều nhà thiết kế mất hàng tiếng đồng hồ để tìm font chữ cho thiết kế của tôi tương thích với tiêu chuẩn người tiêu dùng, tương thích với nguyên lý thẩm mỹ. xem thêm những website cung ứng font chữ đẹp và update font chữ mới nhất nhằm giúp ích cho việc thiết kế của chúng ta được thuận tiện hơn, ưu việt hơn, nhanh hơn.

12345678910

1


Kiều Nguyễn

The league of moveable type

The League là website cung ứng font chữ phong phú dựa trên những sáng tạo của đội ngũ The League. The league không cung ứng font chữ hoàn toàn miễn phí, có những nhóm font chữ sẽ trả phí cho chính chất xám của người tạo thành nó.

Tại The League người thiết kế hoàn toàn có thể update xu thế thiết kế mới nhất, tìm hiểu font chữ toàn bộ đều có ở The League. Đây cũng là địa chỉ website hoàn toàn có thể cung ứng những kiến thức và kỹ năng cực kì có ích giành riêng cho nghề thiết kế, riêng những người làm nghề đã lâu The League cũng cung ứng những kiến thức và kỹ năng cực kì có ích không những riêng font chữ mà đó đó là xu thế thiết kế cảu toàn trái đất.

website: https://www.theleagueofmoveabletype.com

The League
The League


2


Kiều Nguyễn

Fontfabric

Fontfabric được xây dựng từ năm 2008 bởi Svet Simov ở Sofia, là nơi quy tụ những nhân tài trong ngành thiết kế đồ họa, nơi đã chiêu mộ hầu như những tinh hoa của tác gia nhận thưởng trong cuộc thi Design Bridge 2017.

Cùng với đó Fontfabric gồm có một tổ ngũ thiết kế đa ngành chuyên sáng tạo những font chữ có tính nghệ thuật và chất lượng rất tốt, đóng góp vào nền thiết kế của nhân loại. Trên trái đất đã có hơn 250 triệu người đã sử dụng font chữ Cyrillic giành riêng cho công việc của tôi.

Bên cạnh đó Fontfabric còn là đối tác thiết kế của những thương hiệu hàng đầu trái đất gồm có: Nike, Lipton, Hyundai, CNET, Nestlé, Transavia,… và Fontfabric đã rất thành công trong những sự kiện liên quan đến chuyên ngành thiết kế như: phát hành và truyền thông cho font chữ của tôi, những hội thảo thiết kế, bài giảng chuyên ngành,…

website: www.fontfabric.com

Fontfabric
Fontfabric

3


Kiều Nguyễn

Googlefont

Googlefont mong muốn những thiết kế được tạo ra sẽ hấp dẫn hơn, đẹp hơn trong mắt người nhìn và để việc thiết kế trở thành đơn giản hơn, Googlefont đã cũng cấp tệp gồm có toàn bộ những font chữ nghệ thuật và phổ biến cũng như hợp với xu thế nhất để chuyên viên thiết kế sẽ dễ tìm kiếm font chữ họ cần.

Googlefont rất phổ biến trên trái đất và những font chữ thuộc tệp Googlefont hoàn toàn có thể giải quyết được 135 ngôn ngữ không giống nhau. Font chữ được sưu tập theo chủ đề cũng như sắp xếp theo sự phổ biến của chúng nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn update được xu thế font chữ giành riêng cho thiết kế của tôi. Bên cạnh đó những nhà thiết kế vẫn hoàn toàn có thể san sẻ tập tin font chữ giành riêng cho bè bạn một cách đơn giản trên Googlefont.

website: https://fonts.google.com

Googlefont
Googlefont

4


Kiều Nguyễn

Lost Type Co-Op

Lost Type Co-Op được sáng lập bởi Riley Cran và Tyler Galpin, đây là công ty và website thứ nhất tiến hành loại hình sáng tạo và san sẻ font chữ giành riêng cho ngành thiết kế đồ họa. Hiện nay, Lost Type Co-Op có sự góp mặt của hàng trăm nhà sáng tạo tài năng trên toàn trái đất. Font chữ được tải về sẽ có phần chi phí nhất định, phần chi phí này sẽ trả công cho chất xám của người sáng tạo thành chúng.

Hiện nay trên trái đất, Lost Type Co-Op có font chữ Lost Type đang được sử dụng rộng rãi và áp dụng cho những thương hiệu như: Nike, Starbucks, Disney,…

website: http://www.losttype.com

Lost Type Co-Op
Lost Type Co-Op

5


Kiều Nguyễn

Font Squirrel

Font Squirrel cung ứng font chữ miễn phí giành riêng cho những nhà thiết kế. Font Squirrel sưu tập toàn bộ những font chữ đẹp, phổ biến, chất lượng giành riêng cho nhà thiết kế với tư cách sử dụng miễn phí và có được quyền thương mại của từng font chữ. Khi sử dụng font chữ trên Font Squirrel và tồn tại tính thương mại hãy liên hệ với Font Squirrel ngay lúc chúng ta nhận thấy Điều này.

Font Squirrel không sở hữu đội ngũ sáng tạo riêng nên chúng ta không thể yêu cầu quá cao cho font chữ chúng ta nhận được một cách miễn phí. Font Squirrel là sự nổ lực sưu tập của đội ngũ nên họ sẽ trong khả năng của tôi chọn ra những font chữ an toàn nhất và linh hoạt nhất cho việc sử dụng của những bạn với tư cách phi lợi nhuận.

website: https://www.fontsquirrel.com

Font Squirrel
Font Squirrel

6


Dang Duy Trai

DaFont

DaFont là một nền tảng phổ biến khác để tải xuống những phông chữ miễn phí. Hầu hết những phông chữ trong website chỉ hỗ trợ sử dụng cá nhân, nhưng cũng có thể có rất nhiều phông chữ đi kèm theo với giấy phép thương mại. Một tính năng khiến DaFont nổi trội là hệ thống danh mục của nó. được cho phép bạn duyệt bộ sưu tập phông chữ của nó dựa trên những chủ đề không giống nhau như phông chữ theo chủ đề kinh dị, phông chữ trò chơi video, phông chữ theo chủ đề valentine và nhiều thể loại khác. Điều này cung ứng cho những nhà thiết kế một cách dễ dàng để nhanh gọn tìm thấy phông chữ cho những loại dự án công trình không giống nhau.

website: https://www.dafont.com/

DaFont
DaFont

7


Dang Duy Trai

FontSpace

website này có một bộ sưu tập lớn với trên 32.000 phông chữ miễn phí từ hơn 2.100 nhà thiết kế. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng FontSpace để tìm nhiều phông chữ miễn phí để sử dụng cho những dự án công trình cá nhân của bạn. chỉ việc di chuột qua một phông chữ trong lúc duyệt là đủ để tìm ra giấy phép cho phông chữ trước khi tải xuống.

website: https://www.fontspace.com/

FontSpace
FontSpace

8


Dang Duy Trai

Abstract Fonts

Abstract Fonts là một website gồm có một bộ sưu tập những phông chữ chất lượng rất tốt. Hầu hết những phông chữ có sẵn trong bộ sưu tập đều miễn phí sử dụng với cả những dự án công trình cá nhân và thương mại của bạn. chỉ việc nhớ kiểm tra giấy phép trước khi tải xuống.
website cũng có thể có một hệ thống danh mục thú vị để duyệt dễ dàng hơn. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy phông chữ của những chủ đề không giống nhau khá dễ dàng bằng phương pháp sử dụng những danh mục trực quan này.

website: abstractfonts.com

Abstract Fonts
Abstract Fonts

9


Dang Duy Trai

Behance

Behance không phải là một nền tảng cung ứng phông chữ. Nó giống như một MXH nơi những nhà thiết kế san sẻ những dự án công trình tốt nhất của họ. Tuy nhiên, những nhà thiết kế san sẻ rất nhiều nội dung miễn phí trên Behance, gồm có cả phông chữ miễn phí. bạn cũng hoàn toàn có thể dể dàng tìm kiếm phông chữ miễn phí tại đây. Phần tốt nhất của việc tìm kiếm phông chữ trên Behance là những phông chữ bạn tìm thấy trên nền tảng này thường có thiết kế độc đáo và ít được sử dụng hơn những phông chữ bạn tìm thấy trên những website khác.

website: https://www.behance.net/

  Behance
  Behance

  10


  Dang Duy Trai

  FontStruct

  FontSturation thực sự là một công cụ xây dựng phông chữ được cho phép bạn tạo phông chữ của riêng mình với những hình dạng hình học. Công cụ tạo phông chữ TrueType bằng phương pháp sử dụng những thiết kế của bạn cũng hoàn toàn có thể được sử dụng với bất kỳ ứng dụng nào và cho bất kỳ loại công việc nào bạn muốn.

  website cũng chứa một bộ sưu tập với trên 43.000 phông chữ. Hầu hết trong số đó được tạo ra bởi những người giống như bạn. toàn bộ miễn phí để tải về. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể sao chép những phông chữ được tạo bởi người tiêu dùng khác để thiết kế phông chữ độc đáo của riêng bạn.

  website: https://fontstruct.com/

  FontStruct
  FontStruct

  Từ khóa: Top 10 website cung ứng font chữ tuyệt vời nhất, Top 10 website cung ứng font chữ tuyệt vời nhất, Top 10 website cung ứng font chữ tuyệt vời nhất

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *