Top 10 sách luyện thi THPT vương quốc Ngữ Văn 2020 mà bạn phải có

08-07-2020 10 5511 0 0

Báo lỗi

Ngữ Văn là một trong ba môn bắt buộc trong kỳ thi THPT vương quốc, để đạt điểm cao môn này quả thật là vấn đề mà những bạn học viên đặc biệt quan tâm. Mặc dù trên thị trường hiện nay, sách luyện thi Ngữ văn khá phổ biến, phong phú nhưng để tìm được cuốn sách thích hợp không phải chuyện đơn giản. Hiểu được điều đó, toplist xin giới thiệu đến bạn top 10 cuốn sách luyện thi ngữ văn hay và mới nhất dùng cho kì thi thpt vương quốc năm 2020, cùng toplist khám phá ngay nhé.

12345678910

1


Phương Kem

BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG học viên GIỎI QUA những KÌ THI CHUYÊN ĐỀ LÍ LUẬN VĂN HỌC

Cuốn sách Bồi Dưỡng học viên Giỏi Qua những Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học cung ứng cho những em một hệ thống đề ôn luyện gồm có những dạng đề thi bao trùm những chủ điểm kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ kỹ năng Môn Ngữ Văn, giúp những em được tiếp xúc, rèn luyện với những đề thi cơ bản và nâng cao trong những kỳ thi ở trường và thi học viên giỏi cấp quận, huyện.

Cuốn sách là sự phối kết hợp hoàn hảo của phương pháp và nội dung, hài hòa giữa hình thức thể hiện và đạt đỉnh cao về nội dung những bài nghị luận. không chỉ có giúp học viên nắm vững cơ bản, tự tin làm bài mà còn là tư liệu quý giá cho việc ôn luyện học viên giỏi. Sách gồm 45 bài văn, đoạn văn thuộc chuyên đề lí luận văn học. Cuốn sách không chỉ có cung ứng đề, những bài làm văn hay, nâng cao, mở rộng kiến thức và kỹ năng mà còn có tính giáo dục cao.

Cuốn sách Bồi Dưỡng học viên Giỏi Qua những Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học có những điểm nổi trội sau:
Lí luận văn học tích hợp theo chiều sâu và mở rộng, comment văn học và comment xã hội, Tài liệu để thi olympic và học viên giỏi cấp tỉnh, vương quốc.

Bồi Dưỡng học viên Giỏi Qua những Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học
này sẽ là người bạn đồng hành với những em học viên trong suốt năm học, góp phần làm cho những em ôn luyện vững chắc, nhanh gọn, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng và kỹ năng làm bài, giúp những em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến.

Giá tìm hiểu thêm: 99.000 đồng
Link mua hàng: https://newshop.vn/bo-de-boi-duong-hoc-sinh-gioi-qua-cac-ki-thi-chuyen-de-li-luan-van-hoc.html?

BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUA CÁC KÌ THI CHUYÊN ĐỀ LÍ LUẬN VĂN HỌC
BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG học viên GIỎI QUA những KÌ THI CHUYÊN ĐỀ LÍ LUẬN VĂN HỌC
BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUA CÁC KÌ THI CHUYÊN ĐỀ LÍ LUẬN VĂN HỌC
BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG học viên GIỎI QUA những KÌ THI CHUYÊN ĐỀ LÍ LUẬN VĂN HỌC


2


Phương Kem

CẨM NANG LUYỆN THI vương quốc NGỮ VĂN

Cuốn sách CẨM NANG LUYỆN THI vương quốc NGỮ VĂN này được biên soạn theo cấu trúc đề thi ĐH – CĐ mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo như hình thức thi chung: DẠNG BÀI phối kết hợp NGHỊ LUẬN VĂN HỌC VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI, DẠNG ĐỀ chứng tỏ NHẬN ĐỊNH.

Và những chuyên đề (Tương ứng với 3 câu hỏi):

  • Chuyên đề 1: Đọc hiểu
  • Chuyên đề 2: những dạng đề thi câu 5 điểm và hướng vận dụng
  • Chuyên đề 3: Chuyên đề so sánh
  • Chuyên đề 4: Nghị luận xã hội

Cấu trúc của sách được trình diễn theo từng đơn vị bài học (đối với câu 5 điểm). Người biên soạn đã bám sát chương trình và sách giáo khoa mới và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2015. Nắm bắt được điều đó, người viết đã thiết kế hệ thống câu hỏi và hướng dẫn giải một cách đổi mới khác với những cuốn sách đang có mặt trên thị trường. trong thực tiễn đi thi ĐH – CĐ thì đề thi của Bộ Giáo Dục cũng không ra ngoài chương trình sách giáo khoa. Và vì vậy, nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này học viên cũng hoàn toàn có thể làm được 7 đến 8 điểm môn Văn. Từ năm 2015 là kỳ thi chung, vì vậy giáo viên và học viên cần ôn thật kỹ chương trình Ngữ văn 12.

Giá tìm hiểu thêm: 95.000 đồng

Link mua hàng: https://tiki.vn/cam-nang-luyen-thi-quoc-gia-ngu-van-phien-ban-moi-nhat-p483345.html?s

CẨM NANG LUYỆN THI QUỐC GIA NGỮ VĂN
CẨM NANG LUYỆN THI vương quốc NGỮ VĂN
CẨM NANG LUYỆN THI QUỐC GIA NGỮ VĂN
CẨM NANG LUYỆN THI vương quốc NGỮ VĂN

3


Phương Kem

ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN

Cuốn sách Đột phá 8+ kì thi THPT vương quốc môn Ngữ Văn là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook và nhà xuất bản ĐH vương quốc TP Hà Nội. Sách gồm có kiến thức và kỹ năng 3 lớp 10, 11,12 với mong muốn hỗ trợ học viên ôn thi THPT đạt điểm số môn Ngữ Văn cao nhất trong kỳ thi THPT vương quốc năm 2020.

Cuốn sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT vương quốc Môn Ngữ Văn được bố cục thành 3 chuyên đề tương ứng với bố cục trong đề thi THPTQG gồm có: Đọc hiểu; Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học.

kiến thức và kỹ năng lớp 12 được trình diễn chi tiết, tỉ mỉ theo quy mô sơ đồ tư duy, gợi ý Đọc hiểu và Bài viết tìm hiểu thêm. Chương trình lớp 10 và lớp 11 trình diễn cô đọng những kiến thức và kỹ năng trọng tâm theo thể loại và theo chủ đề.

Nội dung cuốn sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT vương quốc Môn Ngữ Văn với cấu trúc 3 chuyên đề: Chuyên đề Đọc hiểu, Chuyên đề Nghị luận xã hội, Chuyên đề Nghị luận văn học.

Giá tìm hiểu thêm: 199.000 đồng

Link mua hàng: shopee.vn/Sách—Đột-Phá-8%2B-Kì-Thi-THPT-Quốc-Gia-Môn-Ngữ-văn-i.24232080.1681659180?

ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN
ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN
ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN
ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN

4


Phương Kem

tuyệt kỹ CHINH PHỤC KÌ THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN – PHAN DANH HIẾU

Cuốn sách luyện thi THPT vương quốc Môn Ngữ Văn 2020, tuyệt kỹ CHINH PHỤC KÌ THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN được biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT vương quốc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách được trình diễn khoa học – sáng tạo – tiếp cận hướng mới.

Nội dung cuốn sách gồm có ba phần chính: Nghị luận văn học, Chia ra hai phần: Phần kiến thức và kỹ năng cơ bản và phần nâng cao. Phần kiến thức và kỹ năng cơ bản là phần chung của từng tác phẩm. Phần nâng cao là phần đề thi theo mẫu của Bộ từ năm 2017. Phần 2 là phần Chinh phục đoạn văn 200 chữ, Phần này gồm có phần kỹ năng làm bài và minh họa đoạn văn mẫu và dàn ý. Phần 3. Phần Đọc hiểu. Gồm kỹ năng làm bài và bài tập thực hành, trọng tâm kiến thức và kỹ năng kỳ thi THPT vương quốc năm 2018, Sách bám sát chương trình Ngữ văn 12 và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2018. Nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này hoàn toàn có thể đạt được từ 7 đến 8 – 9 điểm môn Văn.

Ngoài ra học viên hoàn toàn có thể phối kết hợp sách này vào khóa học trực tuyến của thầy Phan Danh Hiếu và được hỗ trợ bởi nhóm kín.

Giá tìm hiểu thêm: 111.000 đồng

Link mua hàng: https://newshop.vn/bi-quyet-chinh-phuc-ki-thi-thpt-quoc-gia-2016-2017-mon-ngu-van.html?

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN – PHAN DANH HIẾU
tuyệt kỹ CHINH PHỤC KÌ THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN – PHAN DANH HIẾU
BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN – PHAN DANH HIẾU
tuyệt kỹ CHINH PHỤC KÌ THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN – PHAN DANH HIẾU

5


Phương Kem

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT vương quốc 2019 NGỮ VĂN

Nhằm giúp những em bồi dưỡng, ôn tập lý thuyết và thực hành những đề thi mẫu của bộ môn Ngữ Văn để chuẩn bị cho kì thi Trung học Phổ thông vương quốc tới đây, tác giả Phan Thế Hoài đã biên soạn quyển sách Ôn Luyện Đề Thi Mẫu THPT vương quốc 2019 Ngữ Văn với những nội dung kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Theo nhận xét chung của những giáo viên có tiếng tại TP Hà Nội, đề thi THPT vương quốc năm nay có mức phân hóa cao hơn hẳn so với năm 2018. những câu hỏi được chia ra thành những cấp độ từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao một cách rõ ràng. Điều này tạo áp lực lớn cho teen 2001 khi bước vào kỳ thi THPT vương quốc 2019 sẽ phải thi kiến thức và kỹ năng cả 3 năm lớp 10, 11 và 12.

Cuốn sách Ôn Luyện Đề Thi Mẫu THPT vương quốc 2019 được biên soạn, tuyển chọn với nội dung bám sát và bao quát toàn bộ kiến thức và kỹ năng trong chương trình thi THPT. Nội dung cuốn sách triệu tập hướng dẫn học viên ôn tập những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng cụ thể khi làm bài thi trắc nghiệm, kèm theo những đề tìm hiểu thêm theo hướng đánh giá năng lực học viên, có độ phân hóa, đáp ứng được mục tiêu của kỳ thi.

Giá tìm hiểu thêm: 99.000 đồng

Link mua hàng: https://newshop.vn/on-luyen-de-thi-mau-thpt-quoc-gia-2019-ngu-van.html?

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 NGỮ VĂN
ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT vương quốc 2019 NGỮ VĂN
ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 NGỮ VĂN
ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT vương quốc 2019 NGỮ VĂN

6


Phương Kem

COMBO giải pháp ÔN THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN (3 CUỐN)

cuốn sách giải pháp Ôn Thi THPT vương quốc Môn Ngữ Văn là sự phối kết hợp hoàn hảo của phương pháp và nội dung, hài hòa giữa hình thức thể hiện và đạt đỉnh cao về nội dung những bài nghị luận. Nó không chỉ có giúp học viên nắm vững cơ bản, tự tin làm bài mà còn là tư liệu quý giá cho việc ôn luyện học viên giỏi. Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách không thể thiếu trong cẩm nang học tập của những bạn học viên.

giải pháp Ôn Thi THPT vương quốc Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Tập 1 và Tập 2 thuộc cuốn sách sẽ giúp học viên phải nắm vững kỹ năng đọc nhanh, viết gọn đạt tối đa 5/5 điểm ở phần đọc hiểu và nghị luận xã hội. Nếu bạn nghĩ rằng không thể đạt điểm tối đa phần nghị luận xã hội, đừng ngần ngại hãy tìm hiểu thêm những giải pháp trong cuốn sách này nhé! Mọi thứ đều cực kỳ dễ dàng chứ không hề phức tạp như bạn nghĩ!

Giá tìm hiểu thêm: 195.000 đồng

Link mua hàng: /shopee.vn/Sách-Combo-Chiến-Thuật-Ôn-Thi-THPT-Quốc-Gia-Môn-Ngữ-Văn-Chuyên-Đề-Nghị-Luận-Xã-Hội-(-tặng-1-hộp-bút-chì-12-cái)-i.55186324.6838147735

COMBO CHIẾN THUẬT ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN (3 CUỐN)
COMBO giải pháp ÔN THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN (3 CUỐN)
CHIẾN THUẬT ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN tập 2
giải pháp ÔN THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN tập 2

7


Phương Kem

COMBO đột phá ĐIỂM THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN (BỘ 2 CUỐN)

Combo đột phá điểm thi THPT vương quốc môn Ngữ văn gồm 02 phần tương ứng với 02 cuốn: Cuốn một: Phần Đọc hiểu & Nghị luận xã hội, Cuốn hai: Phần Nghị luận văn học.

Nội dung sách đột phá điểm thi THPT vương quốc môn Ngữ văn phần Đọc hiểu – Nghị luận xã hội, Nghị luận Văn Học cung ứng đầy đủ những kiến thức và kỹ năng môn Ngữ văn của lớp 11 và 12. Với mỗi dạng bài tác giả đều gợi ý cách làm rất chi tiết và dễ hiểu. Hệ thống những đề tài, chủ đề những văn bản đọc hiểu đều được lựa chọn bám sát với Xu thế ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách còn sẻ chia tuyệt kỹ chinh phục 3 kiểu nghị luận xã hội giúp những em có thời điểm lấy điểm tuyệt đối một cách dễ dàng.


Điểm mới đáng để ý nhất mà cuốn sách này mang lại so với những cuốn sách tìm hiểu thêm môn Văn trước đây là:


không chỉ có cung ứng, hỗ trợ, củng cố đầy đủ kiến thức và kỹ năng môn Ngữ văn, mà cuốn sách còn mang đến cho những em những giây phút học Văn thư giãn, vui vẻ, thú vị cùng những nhân vật: Tí Tại Sao ham học hỏi, thầy Mr.B uyên bác và Minion đáng yêu. Đặc biệt hơn cả, lời thoại của những nhân vật ấy đó là kết quả của việc áp dụng tư duy phản biện (critical thinking) – một kĩ năng rất cần thiết (nếu không nói là buộc phải có) cho học viên – sinh viên hiện đại.

Bên cạnh đó, sơ đồ tư duy (một phương pháp học tác dụng, thông minh đang được đông đảo học viên, giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở những trường phổ thông áp dụng) cũng được thầy áp dụng để tăng tác dụng ghi nhớ, rèn luyện khả năng tư duy cho những em.

Hệ thống đề tài, chủ đề của những văn bản đọc hiểu đều được lựa chọn bám sát với định hướng phát triển năng lực cho học viên trong Chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp phát triển kĩ năng sống để những em chủ động hơn trong việc lựa chọn công việc cho tương lai, sau khi rời ghế nhà trường.

sẻ chia tuyệt kỹ chinh phục 3 kiểu nghị luận xã hội, 5 kiểu bài văn nghị luận văn học lấy điểm tuyệt đối. Bằng toàn bộ tình yêu nghề, niềm đam mê và nhiệt huyết cũng như trách nhiệm của một nhà giáo, thầy mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho những em chìa khóa của thành công, là người bạn đường tin cậy trên hành trình chinh phục những ước mơ. cuốn sách “đột phá điểm thi THPT vương quốc môn Ngữ văn”. Đây chắc chắn sẽ là bí kíp hữu hiệu giúp những em nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với những sĩ tử của kỳ thi THPT vương quốc 2020.

Giá tìm hiểu thêm: 372.000 đồng

Link mua hàng: https://tiki.vn/combo-but-pha-diem-thi-mon-ngu-van-2019-tich-hop-video-bai-giang-thi-thu-trực tuyến-p8180215.html?

COMBO BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN (BỘ 2 CUỐN)
COMBO đột phá ĐIỂM THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN (BỘ 2 CUỐN)
COMBO BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN (BỘ 2 CUỐN)
COMBO đột phá ĐIỂM THI THPT vương quốc MÔN NGỮ VĂN (BỘ 2 CUỐN)

8


Phương Kem

thành công KÌ THI THPT vương quốc 2018 MÔN NGỮ VĂN

Để những em học viên có tài năng liệu ôn thi đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT vương quốc môn Ngữ văn và những thầy cô có tài năng liệu tìm hiểu thêm phục vụ công tác giảng dạy, tác giả Nguyễn Thành Huân biên soạn cuốn sách thành công Kì Thi THPT vương quốc 2018 Môn Ngữ Văn. Cuốn sách có những đặc trưng nổi trội: Luyện kĩ năng làm tốt bài thi Ngữ Văn; Tuyển tập những bài văn hay và đặc sắc; Bài tập nâng cao chinh phục điểm 8, 9, 10; Đầy đủ, cô đọng, bám sát chương trình và cấu trúc đề thi THPT vương quốc; Tài liệu tìm hiểu thêm vào cho học viên và giáo viên.

Mong rằng cuốn sách NHỎ mà ý nghĩa sâu sắc LỚN sẽ mang đến cho những em cách tiếp cận và học thật tốt dạng đề thi này để đáp ứng những bài kiểm tra triệu tập tại trường, thi Tốt nghiệp THPT vương quốc và xét tuyển vào CĐ, ĐH, học viện chuyên nghành.

Tập sách được chia làm 4 phần: Phần thứ nhất: CÁCH LÀM BÀI ĐỌC – HIỂU, Phần thứ hai: KĨ NĂNG LÀM VĂN NGHỊ LUẬN (XÃ HỘI & VĂN HỌC), Phần thứ ba: ĐỀ THI THPT vương quốc VÀ ĐÁP ÁN TỪ NĂM 2015 ĐẾN 2017, Phần thứ tư: BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN THI THPT vương quốc 2018 -2019.

Cấu trúc của cuốn sách người biên soạn đã bám sát chương trình và SGK mới và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. mong muốn rằng cuốn sách này sẽ là một người bạn tri âm, tri kỉ của những em và giúp những em tự tin vào những kì thi quan trọng tới đây.

Giá tìm hiểu thêm: 135.200 đồng
Link mua hàng: https://www.fahasa.com/chien-thang-ki-thi-thpt-quoc-gia-2018-mon-ngu-van.html?

CHIẾN THẮNG KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018 MÔN NGỮ VĂN
thành công KÌ THI THPT vương quốc 2018 MÔN NGỮ VĂN
CHIẾN THẮNG KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018 MÔN NGỮ VĂN
thành công KÌ THI THPT vương quốc 2018 MÔN NGỮ VĂN

9


Phương Kem

Ôn Luyện Thi THPT vương quốc Năm 2020 Môn Ngữ Văn

Cuốn sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học viên ôn luyện thi để công nhận tốt nghiệp THPT và cung ứng những kiến thức và kỹ năng phân hóa cao để học viên ôn luyện thi xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2020.

Nội dung của cuốn sách đã bao quát được chương trình toàn cấp THPT theo những mức độ đánh giá năng lực học viên. Cấu trúc mỗi cuốn gồm có 2 phần chính:

  • Phần 1: Hệ thống kiến thức và kỹ năng và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học.
  • Phần 2: Một số đề tìm hiểu thêm và hướng dẫn thang điểm.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được tác dụng hơn, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng công nghệ ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi những giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những được chấp nhận học viên ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng web site và smartphone mà còn được chấp nhận những cơ sở giáo dục hoàn toàn có thể tạo phòng thi cho học viên với đề thi được biên soạn riêng, cơ chế chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

Giá tìm hiểu thêm: 40.000 đồng
Link mua hàng: https://www.fahasa.com/on-luyen-thi-thpt-quoc-gia-nam-2020-mon-ngu-van.html?

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPTQG 2019 – môn Ngữ Văn
SÁCH ÔN LUYỆN THI THPTQG 2019 – môn Ngữ Văn
Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2020 Môn Ngữ Văn
Ôn Luyện Thi THPT vương quốc Năm 2020 Môn Ngữ Văn

10


Phương Kem

Bộ Đề Luyện Thi THPT vương quốc 2020 – Môn Ngữ Văn

Kỳ thi THPT vương quốc năm 2020 được Bộ Giáo dục và Đào tạo lãnh đạo định hướng nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau 12 năm học ở mức độ học vấn phổ thông, làm cơ sở cho tuyển sinh giáo dục ĐH, giáo dục nghề nghiệp theo tinh thần tự chủ tuyển sinh. Dựa trên định hướng đó, bộ đề luyện thi THPT vương quốc 2020 – Môn Ngữ văn nằm trong “Bộ đề luyện thi THPT vương quốc 2020” được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn và xuất bản nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ôn tập và rèn luyện cấp thiết cho những em học viên lớp 12 khoá 2019 – 2020, chuẩn bị cho Kỳ thi THPT vương quốc 2020.

CẤU TRÚC BỘ ĐỀ LUYỆN THI THPT vương quốc 2020 – MÔN NGỮ VĂN:

Phần 1: Giới thiệu cấu trúc đề thi – Định hướng ôn tập và hướng dẫn cách làm bài thi Trung học phổ thông vương quốc môn Ngữ văn năm 2020

I. Cấu trúc đề thi Trung học phổ thông vương quốc môn Ngữ văn
II. Định hướng ôn tập và hướng dẫn cách làm bài thi Trung học phổ thông vương quốc năm 2020 môn Ngữ văn

Phần 2:
Hệ thống đề thực hành luyện tập và gợi ý – hướng dẫn đề thi Trung học phổ thông vương quốc môn Ngữ văn năm 2020

I. Hệ thống đề
II. Gợi ý – hướng dẫn

Bộ đề luyện thi THPT vương quốc 2020 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn, còn gồm có Bộ đề trắc nghiệm luyện thi Trung học phổ thông vương quốc năm 2020 những môn Toán, tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, giúp những em và những bậc giáo viên, phụ huynh dễ dàng định hướng và xây dựng kế hoạch học tập và ôn luyện thích hợp, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi ĐH năm 2020.

Giá tìm hiểu thêm: 35.700 đồng
Link mua hàng: https://www.fahasa.com/bo-de-luyen-thi-thpt-quoc-gia-2020-mon-ngu-van.html?

Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn
Ôn luyện thi THPT vương quốc môn Ngữ văn
Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020 - Môn Ngữ Văn
Bộ Đề Luyện Thi THPT vương quốc 2020 – Môn Ngữ Văn

Từ khóa: Top 10 sách luyện thi THPT vương quốc Ngữ Văn 2020 mà bạn phải có, Top 10 sách luyện thi THPT vương quốc Ngữ Văn 2020 mà bạn phải có, Top 10 sách luyện thi THPT vương quốc Ngữ Văn 2020 mà bạn phải có

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *