Bạn đang quan tâm về vấn đề gửi hàng đi Mỹ ? Và đang tìm các dịch vụ về gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ tại Đồng Nai, gửi hàng đi mỹ tại Đồng Nai, Bảng Giá gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ, vận chuyển hàng đi mỹ, chuyển phát nhanh đi mỹ, …. &Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp; chưa tìm ra được câu trả lời phù hợp. FLy Express tự hào là công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế hàng dầu Việt Nam

Muc lục nội dung

Bảng Giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ năm 2021

Gửi hàng thông thường đi Mỹ

Hàng thông thường gồm các loại hàng hóa đa dạng: hàng khô, hàng gom, đồ xử dụng trong gia đình, hàng tư nhân & các mặt hàng khác được yêu cầu phục vụ.,… nói tóm lại lại là các mặt hàng mà chúng ta không chế biến nấu/nướng để ăn uống được và bôi, chét, tắm, gội thì được gửi.

Hàng gồm có: Quần áo, khăn, mũ, nón, thắt lưng, thước kẻ, hình ảnh, sách vở, tập viết, balo, túi xách, khăn trải bàn, chén bát, tô dĩa, đũa muỗng, ly tách, ấm trà, chai lọ, rổ giá, xoong nồi, kệ bát, kệ tivi, ghế, cáp sạc, ốp lưng, võng, giường chiếu, chăn gối, nệm, hoa giả, thiệp, thẻ nhựa, mica, nilon, huy hiệu, thảm, rèm, dây cáp, dây điện, miếng dán màn hình,… & các đồ giống như,…

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ cũng là tiêu chí được khách hàng đưa ra khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa. Xử dụng dịch vụ tại FLY Express hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày đối với máy bay và 5-7 ngày đối với cảng biển. Bởi FLY Express cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ ít nhiều cũng sẽ bị trục trặc bởi nhiều yếu tố như thủ tục hải quan, thời tiết,…Trong trường hợp đơn hàng của bạn gặp sự cố trong tiến trình vận chuyển, FLY Express sẽ thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất để không làm lỡ mất các dịp cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra tại công ty chuyển phát quốc tế FLY Express

Những mặt hàng gửi đi Mỹ

Mặt hàng được phép gửi đi Mỹ

Bưu phẩm giấy tờ quan trọng

 • Hồ sơ, tài liệu, giấy chứng nhận, hợp đồng….
 • Các văn bản giấy tờ không chứa thông tin độc chống phá Đảng- Nhà nước

Mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm

 • Các loại mỹ phẩm bột như bột nghệ, bột tắm trắng, …
 • Mỹ phẩm lỏng sệt như kem dưỡng, tinh dầu, tẩy trang, nước hoa.
 • Dụng cụ học trang điểm, làm nail

Mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo

 • Thực phẩm như cá khô, tôm khô, chà bông, các loại bánh kẹo, rau củ.
 • Các thực phẩm lỏng như ngũ cốc, nước ép,….

Mặt hàng đồ gỗ, máy móc, tượng

 • Các loại đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, nệm hay chăn sưởi ấm
 • Sản phẩm hàng mỹ nghệ, tranh ảnh các loại.
 • Máy móc công nghiệp, điện tử.

Mặt hàng thuốc tây, dược phẩm

 • Loại thuốc dạng vỉ, dạng viên, hủ các loại
 • Thuốc bôi ngoài gia,…

Với các mặt hàng không được gửi đi Mỹ

Các vật phẩm phạm pháp như hàng giả, hàng cấm, súng đạn,…

 • Chất kích thích như: ma túy, thuốc phiện, các chất kích thích thần kinh,… hoặc các chất gây nghiện
 • Vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự
 • Những vật phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, những tư liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, phản bác lại đất nước.
 • Những chất dễ gây nổ, gây cháy hoặc phóng xạ.
 • Vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới nhân viên bưu chính hoặc công chúng làm mất dọn dẹp, gây ra ô nhiễm của môi trường.
 • Trong bưu phẩm có nhiều loại gửi với nhiều Address người nhận.
 • Vật phẩm, hàng hóa bị cấm nhập vào nước theo quy định của Liên minh Bưu chính Thế giới và quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Tiền tệ Việt Nam hay tiền nước ngoài và những giấy tờ có giá trị do ngân hàng ban hành.
 • Kim khí quý như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý, sản phẩm được chế tạo nhẫn kim khí quý, đá quý

Động vật sống, các vật phẩm liên quan đến gà, bò, xúc xích, lạp xưởng,…

 • Những con sinh vật còn sống.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chọn đơn vị có uy tín

FLY Express không chỉ dừng lại là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chung thông thường. Mà chúng tôi còn tự tin là đơn vị luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ số trong công việc. Với tôn chỉ “ Rút ngắn thời gian, thu hẹp khoảng cách” .Chúng tôi thách thức tất cả. Hơn ai hết chúng tôi tin rằng, những người trẻ, là nguồn năng lượng, là nhiệt huyết,những triển vọng có thể đại diện của cả quốc gia trong đấu trường quốc tế! Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những phương pháp tổng thể tối ưu nhất tới khách hàng.

Chi phí hợp lý

Tồn tại và phát triển hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đưa ra các mức giá để cạnh tranh. Tuy nhiên để chọn một dịch vụ chất lượng quý khách không nên chọn những dịch vụ có giá quá rẻ hay quá đắt, nên chọn những đơn vị có mức giá trung bình chung trên thị trường. Để đảm bảo vừa tiết kiệm nhưng không tác động đến chất lượng.

Thời gian

Đây cũng là một tiêu chí trong tiến trình lựa chọn dịch vụ. Tùy vào nhu cầu hiện tại của khách hàng mà chọn dịch vụ cho phù hợp chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường để tránh lãng phí.

Thái độ phục vụ đối với khách hàng

Những đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp thường rất chú tâm đến cảm nhận của khách hàng, họ quan tâm tới suy nghĩ và thái độ của khách hàng đối với dịch vụ. Từ đó có những điều chỉnh để dịch vụ của doanh nghiệp ngày một hoàn thiện hơn. Trong quy trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với tuyến đường xa và thủ tục phức tạp chắc chắn sẽ xảy ra những trở ngại mà quý khách cần đến sự hỗ trợ từ đơn vị dịch vụ giải quyết.

Hãy nhìn vào cách làm việc & trách nhiệm đối với dịch vụ khi phát hiện xảy ra sự cố quý khách xem xét được chất lượng của công ty đó có tốt hay không. Được giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng tận tình giúp đỡ là những gì mà những doanh nghiệp uy tín.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín FLY Express.

Chuyển phát nhanh FLY Express có mặt ở trên 220 quốc gia & vùng lãnh thổ khắp toàn cầu. FLY Express trở nên công ty quốc tế đứng đầu trên thế giới. Hơn 360,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu vận chuyển.

FLY Express đơn vị chuyển phát nhanh uy tín

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Dịch vụ và hỗ trợ về thủ tục

Nhằm giúp Quý khách yên tâm, FLY Express có nhiều dịch vụ bổ trợ về thủ tục. Hỗ trợ tiến trình khai báo hải quan thông thường, cũng như đặc biệt. Bằng cách đảm bảo tiến trình khai báo hải quan diễn ra thuận lợi & hiệu quả. FLY có thể cung cấp dịch vụ điều chỉnh invoice, mã phân loại hàng hóa, quốc gia sản xuất, các khoản về thông tin thương mại sau khi làm xong thủ tục thông quan hàng nhập vào nước Mỹ. Để chỉnh sửa những nội dung đã nộp trước và tất nhiên là sẽ có cước phí.

Dịch vụ xuất hàng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai của FLY đảm bảo hàng hóa vận chuyển đi nhanh từ 2-3 ngày nhận được hàng. Đồng thời hàng hóa của khách hàng sẽ giao tận nơi an toàn & miễn phí. Văn phòng & chi nhánh của chúng tôi phân bố hầu hết trên khắp thế giới. Phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào khi cần gửi hàng. Dịch vụ của FLY Express mang tới cho Quý Khách khả năng theo dõi, định vị lô hàng bằng qua hệ thống tracking. Khách hàng sẽ biết được vị trí lô hàng của mình ở đâu & dự kiến bao giờ sẽ phát hàng.

Dịch vụ nhập hàng

Khách hàng hiện đang ở Mỹ, chúng tôi có văn phòng tại CALI & TEXAS. Quý khách có thể đến gửi hàng trực tiếp để chúng tôi nhập kiện hàng đó về Việt Nam.

Khách hàng tại Việt Nam cần order hàng về. Quý khách chỉ cần đặt hàng gửi tới văn phòng của chúng tôi. Hàng sẽ được chúng tôi nhập về và người nhận được kiện hàng trong vòng 10-15 ngày.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai giá rẻ

FLY Express bổ trợ gửi những loại hàng hóa sau:

 • FLY Express nhận vận chuyển các loại giấy tờ, chứng từ, hợp đồng theo đúng với quy định.
 • Gửi một số loại mỹ phẩm như dầu thơm, đồ trang sức, đồng hồ
 • Đồ xử dụng tư nhân, đồ xử dụng gia đình như quần áo, bàn ghế, tủ
 • Nhận gửi các loại thủ công mỹ nghệ, đồ handmade,.
 • Gửi các thực phẩm khô như mỳ, lá cây, tôm, cá khô, cà phê
 • Vận chuyển thanh long, nhãn, cá basa,

tiến trình thu nạp gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Khách hàng có nhu cầu cần chuyển hàng đi Mỹ hãy liên hệ ngay tới FLY Express để được bổ trợ 1 cách nhanh nhất. Cụ thể khách hàng làm theo hướng dẫn của các bạn sale. Dưới đây là quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai mà bạn cũng có thể tham khảo qua:

 • Khách hàng liên hệ tới FLY Express, Saler nhận thông tin
 • Căn cứ vào tình hình thực tế cũng như số lượng, loại hàng cần xuất sang Mỹ mà FLY Express sẽ đưa ra cước vận chuyển cũng như thời gian, lịch trình nhận hàng.
 • Tiến hành đóng gói hàng hóa, lấy hàng về kho FLY Express tại Đồng Nai
 • Book lịch tàu biển hoặc máy bay và tiếp tục vận chuyển.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Tính toán thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ.
Việc tính toán thời gian này để bạn có thể chọn chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hay đường biển. Mỗi loại sẽ có mức độ an toàn đồng thời cũng có những ưu & nhược điểm riêng.

Nếu bạn chọn chuyển phát nhanh bằng đường biển thì phải mất chừng khoảng 1 tháng thì hàng mới vào được Mỹ, bởi tàu thường không đến luôn một mạch nước Mỹ mà phải dừng ở rất nhiều nước sau đó mới vào Mỹ. &Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp; thường thì lúc bấy giờ mọi người ưa chuộng sử dụng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hơn, mặc dù giá thành chuyển phát đường biển rẻ hơn rất nhiều. Đối với đường hàng không thì bạn chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày nếu như muốn gửi đến những thành phố lớn như Washington hay New York, California,.. &Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp; mất khoảng từ 5 đến 7 ngày nếu đó là các thành phố xa trung tâm.

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian gửi hàng đi Mỹ trong bao lâu?

Gửi hàng đi Mỹ mất khoảng 2-3 ngày tùy vào khu vực nhận hàng. Đối với những hàng hóa cồng kềnh, vận chuyển sẽ lâu hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan & chủ quan. Nếu có vấn đề về tự nhiên, vận chuyển hàng hoá của các bạn sẽ lâu hơn dự kiến.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu?

Tuỳ vào trọng lượng và kích thước kiện hàng sẽ có mức giá Từ 870.000 đồng / 1KG. Hiện nay cước phí luôn được thay đổi liên tục nhằm tăng tính cạnh tranh và phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, vui lòng liên hệ ngay với Hotline: : 090 11 999 40 để được bổ trợ tư vấn Bảng Báo Giá chi tiết.

Gửi hàng đi Mỹ ở đâu uy tín?

Nơi nhận gửi hàng đi Mỹ uy tín & an toàn nhất là FLY Express, liên hệ ngay Hotline 090 11 999 40 để được được tư vấn nhiệt tình.

Thủ tục có khó không? Cần chuẩn bị những gì?

 • Khách bậc nhất tiên sử dụng dịch vụ bên FLY có thể yêu cầu Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ để khách hàng an tâm & tin chắc mình đã không dùng dịch vụ vận chuyển không chuyên. Tư vấn các gói cước vận chuyển hợp lý theo từng số ký. Lưu ý khi gửi hàng cần được phân biệt hàng nào cấm xuất.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn & báo cho khách hàng khi chuẩn bị gửi hàng. Chúng tôi sẽ tuyệt đối không tự ý khui hàng hoặc tráo đổi vật phẩm. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ vận chuyển. FLY không cho phép tự ý vận chuyển khi chưa xác nhận lại.
 • Khi áp dụng Bảng Báo Giá cước gửi hàng đi mỹ của đơn vị vận chuyển, Quý khách xem rõ ràng là sẽ không phát sinh thêm bất kể chi phí nào khác, nếu có phải được báo trước
 • Khi gửi hàng vào Mỹ để không dính thuế, hàng hóa phải được khai báo dưới 700$ (vượt quá sẽ bị tính thuế).
 • Trường hợp trị giá thật lô hàng trên 700$, chúng tôi sẽ giảm lại giá trị hàng cho quý khách.
 • Một số thắc mắc cần được giải đáp chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp với FLY Express
 • Trong tương lai như Bảng Giá gửi hàng đi Mỹ, phí thuế, miêu tả về dịch vụ nếu có sẽ được FLY thông báo trước khi gửi hàng.

Dịch vụ của hãng nào tốt nhất?

Các bạn cứ an tâm về dịch vụ gửi hàng bên chúng tôi, FLYExpress mang dến bạn một dịch vụ tốt nhất, giúp bạn an tâm hơn khi gửi hàng hóa cho chúng tôi.FLY là công ty bậc nhất trong lĩnh vực Express & Logistics. Chuyển phát đảm bảo thời gian chính là tiêu chí mà FLY cam kết thực hiện mỗi ngày. FLY Express sở hữu Bảng Giá gửi hàng đi mỹ tại Đồng Nai rẻ nhất, đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng từ chất lượng dịch vụ cho đến giá cả.

Quan trọng hơn cả đối với FLY Express là trải nghiệm từ khách hàng của quý khách, khi điều đó được hiện thực hóa, chúng tôi biết mình đã hoàn thành nhiệm vụ.Dịch vụ cốt lõi của FLY Express là dịch vụ đảm bảo thời gian vận chuyển, đồng thời hàng hóa sẽ giao nguyên vẹn tận nơi đến và từ hầu hết tất cả các nước. Hãy nhanh tay liên hệ cho đơn vị chúng tôi để được cung cấp Bảng Báo Giá gửi hàng đi Mỹ chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *