Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín nhất hiện nay

Báo Giá gửi hàng đi Úc sẽ giúp quý khách dễ dàng xác định & định lượng mức tiền phải chi trả cho một chuyến hàng. Đồng thời, nó còn giúp quý khách khách dễ dàng so sánh mức giá cả của các công ty chuyển phát với nhau.

Dưới đây là Bảng Báo Giá gửi hàng đi Úc tại FLY Express, mời quý khách tham khảo!

Báo Giá gửi hàng đi Úc thông báo tới mức kilogam từ 0.5kg – 20kg. Từ mức giá +21KG TRỞ LÊN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC dùng GIÁ ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI.

Nếu quý khách đang cần tìm một nơi gửi hàng sang Úc với giá rẻ, lôi cuốn thì hãy đến ngay với FLY Express. Hiện tai, công ty chúng tôi đang có chương trình ưu đãi 20% cho các chuyến hàng gửi đi Úc. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0916 171 949 để được bổ trợ & tư vấn chi tiết.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín nhất năm 2021 giảm giá 30% 1

Thủ tục gửi hàng đi Úc tại FLY Express

Để quy trình gửi hàng đi Úc diễn ra thuận lợi & nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp cho FLY Express các thông tin sau để thuận tiện trong quy trình khai báo hải quan & giao phát hàng hóa. Bao gồm:

Thông tin đầy đủ và chính xác của người nhận bên Úc: họ tên, Địa Chỉ (số nhà, tên đường, khu, thành phố, bang,…)

Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm những gì, số lượng bao nhiêu, hàng hóa thuộc loại gì (hàng thông thường, hàng giá trị cao, hàng điện lạnh,…)

Thông tin người gửi: Địa Chỉ nhà, số điện thoại liên hệ lấy hàng nếu quý khách không thể gửi hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi. Nhân viên của FLY Express sẽ tới tận nhà quý khách để lấy hàng mà không tính thêm phí.

Việc khai báo đẩy đủ sẽ giúp hàng hóa tới tay người nhận một cách đảm bảo, hạn chế quy trình thất lạc hoặc hỏng hóc hàng hóa trong quy trình vận chuyển.

Các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh FLY :

1 / Gửi hàng qua Úc hỏa tốc

Liên hệ trực tiếp & cung cấp Địa Chỉ bên người nhận để FLY xác định thời gian dự kiến phát hàng, thời gian vận chuyển.

Dự kiến phát hàng hỏa tốc 2 ngày.

Theo dõi trực tuyến chuyến bay & lịch trình hiển thị điểm đến tiếp theo đó

2/ Gửi hàng qua Úc tiết kiệm

trọng lượng lô hàng trên 31kg sẽ được áp dụng với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm dự kiến 8-10 ngày. Quý khách dùng dịch vụ này lưu ý khi gửi hàng thực phẩm qua đến Úc.

Ưu tiên thông quan nhanh chóng khi gửi hàng không phải là thực phẩm làm từ thịt động vật.

3/ Vận chuyển tàu biển không áp dụng cho Báo Giá gửi hàng đi Úc ở trên

trọng lượng hàng trên 200kg

Thời gian vận chuyển 35 – 40 ngày

Gọi vào 0916 171 949 – Mr Đạt để được tư vấn dịch vụ vận chuyển đường biển.

Các phương thức chuyển hàng đi Úc phổ biến nhất hiện giờ

Phát triển song song 2 phương thức vận chuyển hàng đi Úc nhằm đáp ứng mỗi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng: chuyển hàng đi Úc bằng đường biển, chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không.

Với mỗi một loại hình vận chuyển khác nhau sẽ có những ưu & nhược điểm riêng, hãy cùng FLY khám phá ngay 2 phương thức chuyển hàng này nhé.

Gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không là một trong những hình thức vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn lúc bấy giờ. Bởi sự tiện lợi khi xử dụng dịch vụ, đơn vị cung cấp sẽ thay quý khách khai báo thủ tục hải quan và được phục vụ tận tình từ khi nhận yêu cầu cho đến khi hàng hóa được chuyển đi. Có thể dễ dàng thấy được ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không đấy chính là thời gian vận chuyển nhanh chóng. Ngoài ra hàng hóa khi gửi sẽ được chuyển đến tận địa điểm của người nhận đây có thể nói là ưu thế mà những hình thức chuyển hàng bằng đường biển không có & khách hàng rất thích.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bậc kể trên, dịch vụ này cũng tồn tại một số nhược điểm mà khi sử dụng dịch vụ quý khách nên biết. Báo Giá gửi hàng đi Úc bằng hình thức này khá đắt đỏ, có khi còn vượt qua giá trị hàng hóa quý khách cần vận chuyển sang Úc. Chỉ thích hợp với những hàng hóa có khối lượng nhẹ: tài liệu, chứng từ… không thích hợp với những loại hàng hóa có khổ lớn & khối lượng nặng. Mức thuế hàng hóa đóng tại sân bay cũng cao với giá cắt cổ, vì thế khi lựa chọn dịch vụ này bạn nên xem xét và tham khảo trước để chuẩn bị tâm lý đỡ bỡ ngỡ cũng như chuẩn bị kinh phí trước.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Không còn quá xa lạ với các khách hàng chuyển hàng đi Úc thường xuyên với trọng lượng lớn, đặc biệt là những doanh nghiệp cung cấp hải sản đông lạnh, nông sản thực phẩm qua Úc. Vừa vận chuyển được hàng hóa với khối lượng lớn, vừa có thể tiết kiệm chi phí so với phương thức gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không. Tuy nhiên phương thức gửi hàng nãy sẽ lâu hơn & tốn nhiều thời gian hơn.

với những chia sẻ trên đây về các phương thức chuyển hàng đi Úc phổ biến nhất hiện giờ, quý khách có thể hình dung được nhu cầu của mình hiện tại phù hợp với phương thức nào nhất & đưa đến những lựa chọn thỏa đáng.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc của FLY EXPRESS

Trang bị cho mình những kinh nghiệm gửi hàng đi Úc quý khách sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn khi chọn đúng dịch vụ của đơn vị uy tín, mọi thủ tục được đơn giản hóa, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như hàng hóa đi nhanh và đến nơi an toàn.

Lựa chọn mặt hàng gửi đi Úc

Úc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển & rất nghiêm ngặt trong việc quản lý xuất nhập khẩu. Vì thế để hàng hóa có thể chuyển được đến Úc quý khách phải tuân thủ các điều lệ mà nước này đã ban hành. Chấp hành nghiêm các mặt hàng được lưu thông & gửi đến Úc, những mặt hàng nào nằm trong danh sách dù có cố gắng qua mặt các lực lượng chức năng của cơ quan chức năng sở tại. Hàng hóa của quý khách cũng sẽ bị phát hiện không gửi được đến Úc và phải nhận những mức phạt tương ứng. Vì thế khi có ý định gửi hàng đi Úc quý khách nên thực hiện đúng theo quy định phát hành của đất nước này.

Các mặt hàng được lưu thông & gửi đến Úc: Quý khách có thể gửi các đồ thực phẩm khô: mì gói, các loại gia vị, hải sản đã được sấy sô, hay Úc phẩm, áo quần và đồ gia dụng khác…

Các mặt hàng bị cấm: Đa số các mặt hàng bị cấm gửi đến Úc là danh sách những mặt hàng cấm lưu thông tại Việt Nam:các mặt hàng có chứa chất dễ gây cháy nổ trong tiến trình vận chuyển, các loại hàng cấm như vũ khí, ma túy, đạn dược…

Những điều nên ghi nhớ

Tất cả mọi hàng hóa khi gửi đến Úc phải có thành phần & xuất xứ rõ ràng và có giấy tờ chứng nhận chất lượng, nhãn mác & thương hiệu.

Tránh gửi hàng fake hàng nhái kém chất lượng của sản phẩm mang BrandName lớn của nước ngoài. An toàn nhất quý khách hãy lựa chọn mua & gửi các mặt hàng có BrandName của Việt Nam.

Chọn những đơn vị vận chuyển hàng đi Úc uy tín

Để hàn hóa đến được tay người nhận nhanh nhất & an toàn nhất. Sau khi thực hiện đúng các quy định về hàng hóa trong vận chuyển điều tiếp đó quý khách nên làm là chọn ngay cho mình đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc của FLY EXPRESS

hiện giờ với sự ra đời chóng mặt của những đơn vị vận chuyển hàng đi quốc tế nói chung & vận chuyển hàng đi Úc nói riêng, với quy mô đa dạng từ nhỏ, vừa cho đến lớn khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong sự lựa chọn của mình. Vậy đâu là những tiêu chí để quý khách có thể đánh giá doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín nhất? Quý khách có thể tham khảo qua những chia sẻ phía dưới đây của FLY

Uy tín & BrandName của doanh nghiệp

Thông thường công ty cung cấp dịch vụ uy tín, tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng là những doanh nghiệp vừa & lớn. Để có thể đứng vững trên thị trường trong suốt nhiều năm, chắc chắn công ty đã nhận được sự phản hồi tích cực & niềm tin từ khách hàng. Đây là nền móng vững chắc để thái độ của từng nhân viên làm việc với khách hàng hay quá trình làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Giá cả cạnh tranh

Tồn tại & phát triển hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đưa ra các mức giá khác nhau để cạnh tranh. Tuy nhiên để lựa chọn một dịch vụ chất lượng quý khách không nên lựa chọn những dịch vụ có giá quá rẻ hay quá đắc, nên chọn những đơn vị có mức giá trung bình chung trên thị trường. Để đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng dịch vụ không giảm.

Thời gian vận chuyển

Đây cũng là một trong những tiêu chí khá quan trọng trong quá trình lựa chọn dịch vụ. Tùy thuộc và nhu cầu hiện tại của quý khách mà lựa chọn dịch vụ cho phù hợp lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường để tránh lãng phí mà đáp ứng được nhu cầu.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thường rất chú tâm đến cảm nhận của khách hàng, họ quan tâm đến suy nghĩ và thái độ của khách hàng đối với dịch vụ. Từ đó có những điều chỉnh để dịch vụ của doanh nghiệp ngày một hoàn thiện hơn. Trong quy trình vận chuyển hàng hóa đi Úc với tuyến đường xa và thủ tục phức tạp chắc chắn sẽ xảy ra những trở ngại mà quý khách cần đến sự bổ trợ từ đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết.

Hãy nhìn vào cách làm việc của nhân viên & trách nhiệm đối với dịch vụ khi xảy ra sự cố quý khách có thể kiểm tra được chất lượng của công ty đó có tốt hay không. Được giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng tận tình giúp đỡ là những gì mà những doanh nghiệp uy tín thường làm đối với khách hàng của mình.

Tư vấn chi tiết dịch vụ gửi hàng sang Úc của FLY:

FLY là đơn vị vận chuyển đề cao sự trung thực

Khách bậc nhất tiên xử dụng dịch vụ bên FLY có thể yêu cầu Điều Khoản và Điều Kiện Dịch Vụ để khách hàng yên tâm và tin chắc mình đã không sử dụng đơn vị vận chuyển không chuyên. Tư vấn các gói cước vận chuyển hợp lý theo từng số ký. Lưu ý quan trọng nhất là khi gửi hàng cần được phân biệt hàng nào cấm xuất.

Chúng tôi sẽ tư vấn & thông báo cho khách hàng khi chuẩn bị gửi hàng. Chúng tôi sẽ tuyệt đối không tự tiện khui hàng hoặc tráo đổi vật phẩm. Khi quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiếp tục vận chuyển. FLY không được tự tiện vận chuyển khi chưa xác nhận lại với khách hàng.

Tư vấn dịch vụ Hải Quan

Khi áp dụng Bảng Báo Giá cước gửi hàng đi Úc của đơn vị vận chuyển, Quý khách xác nhận rõ ràng là sẽ không phát sinh thêm bất kể chi phí nào khác, nếu có phải được báo trước

Khi gửi hàng vào Úc để không dính thuế thì hàng hóa phải được khai báo dưới 700$ (vượt quá sẽ bị phát sinh thuế).

Trường hợp trị giá thật lô hàng trên 700$, chúng tôi sẽ giảm lại giá trị hàng cho quý khách.

Một số thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp với FLY Express

Những thay đổi trong tương lai như Bảng Giá gửi hàng đi Úc, phí thuế, miêu tả về dịch vụ nếu có sẽ được FLY thông báo trước khi gửi hàng.

FLY Express – Gửi hàng đi Úc tốt nhất rẻ nhất thị trường

FLY là công ty bậc nhất trong lĩnh vực Express và Logistics. Chuyển phát đảm bảo thời gian chính là một trong nhiều những tiêu chí mà FLY cam kết thực hiện mỗi ngày. FLY một trong số ít những công ty cung cấp Bảng Giá gửi hàng đi Úc tại tp hcm rẻ nhất, đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng từ chất lượng dịch vụ cho đến giá cả.Tất cả những điều này nhằm đáp ứng một mục tiêu lớn nhất về sự hài lòng của quý khách.

Quan trọng hơn cả đối với FLY Express là sự hài lòng từ khách hàng của quý khách, khi điều đó được hiện thực hóa, chúng tôi biết mình đã hoàn thành nhiệm vụ.Dịch vụ cốt lõi của FLY Express là dịch vụ đảm bảo thời gian vận chuyển, đồng thời hàng hóa được giao nguyên vẹn tận nơi đến & từ hầu hết tất cả các nước và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Hãy nhanh tay liên hệ cho đơn vị chúng tôi để được cung cấp Báo Giá gửi hàng đi Úc chi tiết.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FLY EXPRESS

Địa chỉ: 11 Hát Giang , Phường 2 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090 11 999 40 – Ms Thiên Thảo / 090 11 999 04 – Ms Kim Ngân

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *